Đồng hồ Panerai Luminor 1950 3 Days Acciaio PAM 663 Replica – Một cống hiến lớn cho đồng hồ lặn

Panerai luôn được yêu thích trong thị trường đồng hồ, nó là thương hiệu được nhân rộng chủ yếu trong lĩnh vực đồng hồ siêu cấp. Vào năm 2016, nhà máy của chúng tôi đẩy nhanh tốc độ sao chép đồng hồ, miễn là việc phát hành đồng hồ mới được sản xuất ở Basel và SIHH, các nhà máy sản xuất đồng hồ sẽ sao chép chúng ngay lập tức. Giống như Panerai Luminor 1950 3 Days Acciaio PAM 663 này, phiên bản replica của nó chỉ được sản xuất bởi nhà máy V6, đồng hồ chính hãng đã được xuất bản chỉ vài tháng trước. Đây thực sự là một điều đáng ngạc nhiên.

Panerai PAM 663 Replica

Bản replica PAM 663 là phiên bản cuối cùng của nhà máy V6, nó có vỏ được đánh bóng hoàn toàn với cầu răng được chải. Ký hiệu PAM 00663 được khắc trên vỏ máy ở vị trí 12 giờ, trong khi đó, ký hiệu OP 6894 được khắc trên vỏ giữa hai vấu ở vị trí 6 giờ. Viền mịn được đánh bóng. Vỏ Luminor 1950 là vỏ  phổ biến nhất mà đồng hồ thương hiệu Panerai sử dụng. Ốp lưng của chiếc đồng hồ super fake này là pha lê trong suốt, và có các thông tin liên quan được khắc trên mặt vỏ. Bạn cũng có thể tìm thấy thông số kỹ thuật chống nước được khắc trên một trong các vấu từ phía sau.

XEM THÊM:

Panerai Brown Leather Strap

Mặt số và băng tần là vai trò chính của bản replica này. Mặt quay số màu cà phê được thiết kế với các số lớn 3-6-9-12 tiếng Ả Rập. Những điểm đánh dấu giờ này là bộ xương, việc xây dựng mặt số giống này giống như đồng hồ chính hãng. Chỉ có kim giờ và kim phút ở trung tâm, bản in màu trắng “LUMINOR” và “PANERAI” trên mặt số cà phê, phù hợp với quai đeo bằng da màu nâu. Mặt số rất đơn giản, nó không có mặt số phụ thứ hai nhỏ ở vị trí 9 giờ như các đồng hồ Luminor 1950 Panerai khác. Tôi phải nói rằng mặt số là cổ điển nhưng trong một khung vỏ rất hiện đại. Vì vậy, nó là một bản fake vô cùng tinh vi.

Panerai P.3000 Movement

Bản replica Panerai PAM 663 được trang bị bộ máy cuộn thủ công, được sao chép bộ máy P.3000. Bộ máy nhân bản dòng P này dựa trên 6497, các tấm chuyển động của chúng đã được sửa đổi và trang trí theo triển vọng bộ máy P.3000 thực. Các bản khắc sơn màu xanh và đồ trang trí  màu hồng càng làm tăng thêm vẻ đẹp cho nó. Bên cạnh P.9000, P.3000 là bộ máy fake được sử dụng nhiều nhất bởi đồng hồ Panerai Replica trên thị trường của chúng tôi.

Panerai Pre V Buckle

Kết luận: mua một chiếc đồng hồ Panerai Replica từ nhà máy V6 nên là lựa chọn đầu tiên của bạn, bởi vì không có nhà máy nào khác có thể mô phỏng đồng hồ PAM tốt hơn so với nhà máy V6.

>>> THAM KHẢO THÊM: Nhà máy H sản xuất Đồng hồ Panerai Luminor 3 Days GMT PAM 531 Replica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111