Đồng hồ Bell Ross BR03-92 Green Camo Replica từ nhà máy TK

Tất cả các bạn đều biết một số nhà máy nổi tiếng như Noob, ZF, BP, J12 và KW nhưng không quen thuộc với nhà máy TK mới này, nó được thành lập vào cuối năm 2017. TK được đặc cách sản xuất đồng hồ Bell & Ross replica chất lượng cao và một số mẫu PAM cổ điển.

Đồng hồ Bell & Ross đã được bán rất tốt ba năm trước tại thị trường của chúng tôi. Tuy nhiên, với sự phát triển của Rolex Submariner và Panerai phổ biến hơn, rất ít người sẵn sàng mua đồng hồ Bell Ross. Thế nhưng điều này không có nghĩa là không có bản fake chất lượng tốt của Bell Ross. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá về một chiếc đồng hồ super fake đặc biệt – Bell Ross BR03-92 – một mẫu đồng hồ quân sự được sử dụng nhiều nhất. Ở đây chúng tôi gọi nó là đồng hồ Green Camo. Nhà máy TK đã xuất bản hai mẫu đồng hồ Green Camo replica này, một bằng thép không gỉ một là bằng pvd đen.

Replica Bell Ross BR03-92 Camo PVD Black
Đồng hồ Bell Ross BR03-92 Camo super fake sở hữu hai điểm sáng. Đầu tiên là mặt số, nó có màu xám bạc. Mẫu đồng hồ ngụy trang này sử dụng màu xanh lá cây và đen Logo Bell & Ross và bản in BR03-92 có màu trắng. Mặt số sử dụng cấu trúc Sandwiched, được Panerai cấp bằng sáng chế. Có bốn chữ số Ả Rập lớn 3-6-9-12. Nhìn vào hiển thị ngày, nó được đặt trong một cửa sổ tròn nhỏ ở vị trí 4:30 trên mặt số. Thứ hai, nhà máy TK sử dụng bộ máy tự động chính hãng của Nhật Bản trên chiếc đồng hồ replica này đó là Miyota 9015. Bộ máy này hiện đang được sử dụng rộng rãi bởi các nhà máy sản xuất đồng hồ fake vì nó có khả năng hư hại thấp hơn nhiều so với các bộ máy tự động khác.

Replica Bell Ross BR03-92 Camo Watch

Vỏ vuông của chiếc đồng hồ super fake này được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn. Ở mặt trước của vỏ, nó được chải rất tốt, trong khi các cạnh và góc của vỏ được đánh bóng trơn tru. Bốn ốc vít được cố định thông qua mặt vỏ trước và sau. Núm vặn có thiết kế rãnh độc đáo không trơn trượt và rất thuận tiện để điều chỉnh. Mặt vỏ sau có đầy đủ các bản khắc, nơi bạn có thể đọc về thông tin thương hiệu, tài liệu tham khảo và khả năng chống nước.

Replica Bell Ross Camo Steel Case
Bởi vì có kích thước vỏ là 42mm * 42mm, cho nên chiếc Bell Ross Replica này có dây khá to và chắc chắn . Tôi yêu phong cách này, dải da cũ trông hoàn toàn phù hợp với chủ đề ngụy trang quân sự của bản fake này. Bên cạnh đó, dây đeo của nó có các đường khâu tay màu xám và logo Bell Ross. Một khóa tang thép được trang bị trên dây đeo giống như vỏ, khóa mỗi bên được cắt và đánh bóng hoàn hảo.

Replica Bell Ross Camo Crown
Nói tóm lại, nếu bạn đang tìm một chiếc đồng hồ quân đội để phù hợp với bộ đồ ngụy trang của mình, chiếc đồng hồ Bell Ross Camo này sẽ là một lựa chọn không thể nào hợp lý hơn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi, Prowatch – một trong những địa chỉ cung cấp đồng hồ replica chất lượng tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, sẽ đưa tới cho khách hàng sự tư vấn tốt nhất.

BR Logo on Bell Ross Buckle

Tham khảo chi tiết:

Đánh giá đồng hồ Bell & Ross Aviation BR 01-92 Airborne Replica 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111