Đồng hồ Breitling Avenger Titanium Replica – Một chú chim đang sải cánh trên bầu trời

Trong thị trường đồng hồ fake, thương hiệu Breitling đưa lại doanh thu rất tốt khoảng 3 hoặc 4 năm trước, mọi người thích các mẫu đồng hồ Avenger và Navitimer của họ tại thời điểm đó. Ngày nay, ít người muốn chọn Breitling làm chiếc đồng hồ replica đầu tiên của họ. Bạn có biết lý do không? Theo tôi, có hai lý do, thứ nhất, đồng hồ Breitling khó sao chép hơn một chút đặc biệt là Navitimer. Thiết kế mặt số của nó rất khó để nhà máy sản xuất đồng hồ fake làm giống với hàng chính hãng.

Thứ hai, hầu hết các nhà máy đang tham gia sản xuất Rolex, IWC và Panerai, một vài trong số họ không sẵn sàng để sản xuất đồng hồ Breitling fake. Vì vậy, đây là hai lý do chính để giải thích tại sao đồng hồ Breitling replica không được bán tốt. Tuy nhiên, có một chiếc đồng hồ Breitling Replica vẫn được nhiều người hâm mộ đồng hồ yêu thích, đó là mẫu Avenger BlackBird mà chúng ta sẽ thảo luận hôm nay.

Chiếc đồng hồ super fake này được sản xuất bởi nhà máy Z, nó là mẫu mới nhất trên thị trường của chúng tôi. Tôi bị thu hút bởi vẻ ngoài màu đen thanh lịch của nó. Từ một nhà máy lớn, chất lượng vượt trội với dây đeo vải dù màu đen, nó hoàn toàn đáp ứng được đúng phong cách của đồng hồ quân đội.

Replica Breitling Blackbird Titanium Watch
Vỏ của chiếc đồng hồ replica này có đường kính là 44mm và nó được làm bằng Titanium. Vì vậy đồng hồ sẽ đưa lại cảm giác rất nhẹ và thoải mái khi đeo. Vỏ titan có lớp mạ DLC màu đen, giúp đồng hồ trông cứng cáp hơn. Khung viền bezel được thiết kế quay ngược chiều kim đồng hồ, có một viên ngọc lume ở vị trí 12 giờ. Các chi tiết trên khung bezel được khắc sâu, toàn bộ vỏ và khung bezel được hoàn thiện rất tốt. Về núm vặn, nó có kích thước lớn và có hoa văn vuông vì vậy rất thuận tiện khi xoay núm vặn để điều chỉnh thời gian và ngày.

Replica Breitling Avenger BlackBird Black Dial

Theo kinh nghiệm của nhà máy H, ZF đã cải tiến mặt số trên bản replica Breitling Avenger này để đảm bảo nó trông giống 100% như bản gốc. Logo Breitling kim loại được khắc trên mặt số là thiết kế ba chiều, kim giây trung tâm có một đầu màu đỏ vô cùng nổi bật trên mặt số màu đen. Mặt số phụ hiển thị ngày có thể dễ dàng được tìm thấy tại vị trí 3 giờ, vì nó có khung màu đỏ và phông chữ màu trắng trên nền mặt số đen. Hãy nhìn hình ảnh dưới đây và so sánh chúng với đồng hồ chính hãng. Bạn sẽ nhận ra rằng nó gần như không khác biệt gì so với đồng hồ chính hãng.

Replica Breitling Avenger AR Coated Crystal
Dây vải dù của chiếc đồng hồ fake này hoàn toàn phù hợp với vỏ màu đen DLC. Mỗi bên của dây lại sử dụng chất liệu khác nhau. Mặt ngoài được làm bằng vải dù trong khi mặt trong sử dụng da màu đen, thiết kế như vậy trên dây đeo đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng. Nhà máy Z cũng cung cấp một cặp dây da camo miễn phí cho chiếc đồng hồ replica này. Dưới đây là thông tin chi tiết về nó:

Breitling Logo on Nylon Band Buckle

Replica Breitling Avenger BlackBird Case Back

Bộ máy: Swiss ETA 2814-2 Automatic, 28800bph, 25 Jewels

Vỏ: 44mm * 13mm, Titanium mạ DLC, Viền xoay Uni-direction

Mặt kính: Sapphire với lớp phủ AR

Mặt quay số: Đen với Lume xanh trên điểm đánh dấu và giờ

Quai đeo: Bằng da hoặc vải dù màu đen có khóa Tang

Chống nước: 50m

XEM THÊM:

 Đồng hồ Breitling Skyland Avenger Replica tốt nhất với mặt số màu xanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111