Đồng hồ Breitling Skyland Avenger Replica tốt nhất với mặt số màu xanh

Sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay với vẻ ngoài phóng khoáng và chuyển động mạnh mẽ gần như là mơ ước của mọi người đàn ông. Nó có tác động rất đáng kể, ví dụ, một chiếc đồng hồ đeo tay với thiết kế  đầy màu sắc có thể mang lại năng lượng tích cực hơn cho bạn khiến bạn có tâm trạng tốt để đối mặt với bất kỳ khó khăn nào một cách thật dễ dàng.

Trong bài viết này tôi rất vui khi giới thiệu một bản đồng hồ replica đáng chú ý, đó là đồng hồ Breitling Skyland Avenger. Vâng, chỉ nghe cái tên, bạn đã có thể cảm thấy tràn đầy năng lượng. Bản replica này được tạo ra sau quá trình “mổ xẻ” hoàn toàn một chiếc đồng hồ hàng chính hãng. Chúng tôi chỉ muốn cung cấp một bản fake hoàn hảo cho tất cả các bạn nhưng đi kèm với mức giá vô cùng ưu đãi để tất cả những người yêu thích có thể sở hữu chúng.

Breitling Avenger Stainless Steel Watch
Trước hết, chiếc đồng hồ super fake này có đường kính là 45mm, và độ dày của nó là 18mm. Với kích thước lớn như vậy, chúng ta có thể đánh giá cao thiết kế độc đáo của nó một cách rõ ràng. Để bảo vệ tốt mặt quay số, chiếc đồng hồ này sử dụng vật liệu sapphire với lớp phủ AR hai mặt, đạt tiêu chuẩn chính hãng của Thụy Sĩ. Đối với vỏ, nó được bao phủ bằng lớp thép không gỉ chắc chắn 316F. Có sự bảo vệ an toàn như vậy, chiếc đồng hồ replica này có thể tăng thời gian sử dụng đến tối đa.

Breitling Skyland Avenger replica sở hữu mặt số màu xanh, vật liệu phát sáng lume đã được sử dụng trong các thành phần chính như đồng hồ chính hãng. Chẳng hạn như điểm đánh dấu giờ, điểm đánh dấu trên khung bezel và kim. Thật thuận tiện để đọc thời gian trên mặt số này ngay cả khi bạn ở trong điều kiện thiếu ánh sáng. Có ba mặt số phụ được đặt trong mặt số chính, cũng có phần hiển thị ngày được đặt ở vị trí 3:00. Thiết kế này làm cho nó có một hiệu suất tuyệt vời như một chiếc đồng hồ bấm giờ. Ngoài ra, vỏ thép được kết hợp với khung xoay đơn hướng, đây là một sự kết hợp tốt giữa thiết kế thẩm mỹ với chức năng thực tế.

Breitling Avenger Blue Dial

Tiếp theo, chúng ta có thể thấy rằng chiếc đồng hồ replica này có dây đeo bằng cao su có thể co dãn, một khóa triển khai gấp đơn phù hợp. Với thiết kế tinh tế như vậy, dây đeo này có thể làm cho bạn cảm thấy vô cùng thoải mái khi sử dụng.

Breitling Avenger Blue Rubber Strap
Thông qua mặt vỏ sau, chúng ta có thể đánh giá cao việc khắc các chi tiết trên đó, bao gồm các số sê-ri riêng lẻ, đều được làm một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Bên trong vỏ thép, chiếc đồng hồ super fake này được trang bị bộ máy Asia 7750 Valjoux Chronograph, có thể đảm bảo độ ổn định và độ chính xác khi nó hoạt động. Nhờ núm vặn, chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước rất tốt có thể đạt tới 300m, đây là một điều rất có lợi những người yêu thích bộ môn bơi lặn.

Breitling Avenger Case Back

Dù sao đi nữa, chiếc đồng hồ Breitling super fake này sở hữu một mặt số màu xanh, nó có thể phù hợp với bất kỳ trang phục nào. Ngoại hình nổi bật cũng như chức nặng ổn định của nó có thể khiến bạn tin tưởng sử dụng trong các hoạt động hàng ngày mà không phải lo ngại bất cứ vấn đề gì. Vì vậy, hãy tin tôi, nó xứng đáng để được bạn sở hữu.

Breitling 7750 Movement Test

TIN LIÊN QUAN:

Đồng hồ Breitling Avenger Titanium Replica – Một chú chim đang sải cánh trên bầu trời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111