Đồng hồ Breitling Navitimer 01 Fake 1:1 với Bộ máy châu Á 7750

Giống như Rolex, Breitling có một loạt các mẫu đồng hồ bao phủ bầu trời và biển sâu. Breitling đã có một doanh số lớn trước khi tôi bắt đầu liên hệ với ngành đồng hồ, chỉ bên cạnh Rolex. Bây giờ, thương hiệu đồng hồ này thậm chí không được bán tốt như Omega. Hôm nay, trong bài viết này, Pro Watch Luxury vẫn muốn cho bạn xem một chiếc đồng hồ Breitling Navitimer Super Fake, không phải do các nhà máy nổi tiếng sản xuất, nhưng Pro Watch cho rằng chất lượng của nó sẽ không làm bạn thất vọng.


Trên thực tế Breitling Navitimer vẫn có sự thu hút khách hàng nhất định, nhưng tại sao các nhà máy lớn không sẵn sàng tham gia sản xuất đồng hồ Breitling fake? Các nhà máy này đã có kinh nghiệm phong phú trong việc chế tạo đồng hồ fake, nhưng vẫn không thể tạo ra bản replica Breitling Navitimer tốt nhất. Khó khăn lớn nhất nằm ở mặt số của nó, khi bạn đeo đồng hồ, nơi đầu tiên mọi người sẽ nhìn thấy trên đồng hồ là mặt số của nó. Vì vậy, nếu mặt số không thể được làm giống 100% như đồng hồ chính hãng, có thể dễ dàng nhận ra đồng hồ là giả. Cho đến hiện tại gần như không có nhà máy nào có thể thiết kế mặt quay số hoàn hảo cho đồng hồ Breitling Navitimer replica, mặc dù chiếc Breitling Navitimer super fake mà Pro Watch giới thiệu gần như đạt mức độ sao chép hoàn hảo, nhưng nó vẫn chỉ là một bản fake chất lượng vừa phải, không phải là bản fake tốt nhất.


Tuy nhiên, chiếc Breitling Navitimer Replica này hoàn toàn có thể đạt được chức năng bấm giờ và có thể hoàn thành chính xác. Breitling Navitimer Replica cũng là một trong những chiếc đồng hồ sớm nhất được trang bị bộ máy chronograph thực sự. Bản replica  đầu tiên được sử dụng bộ máy chronograph Asia 7750 là đồng hồ Daytona. Mặt số trông lớn và có đầy đủ các thông số kỹ thuật. Nhưng tôi chỉ nhận thấy ba mặt số phụ khác là hữu ích, còn những thứ khác là vô dụng. Bản replica cũng có phiên bản mặt số màu đen, nó trông đẹp hơn. Mặt số phụ hiển thị giây nhỏ phụ ở vị trí 9 giờ, hai mặt số nhỏ khác dành cho hiển thị đồng hồ bấm giờ. Viền màn hình thanh mảnh, vì vậy mặt số trông lớn và có thể có tất cả các yếu tố được bố trí trong một bố cục rất hợp lý. Kim giây chronograph trung tâm có màu đỏ tươi.


Bản replica của Breitling Navitimer này vẫn xứng đáng để được sở hữu. Nó được bán với giá rẻ hơn nhiều so với những bản replica cao cấp của Rolex Daytona, Submariner làm bằng thép không gỉ 904L tiên tiến. Bộ máy Asia 7750 Valjoux rất ổn định và đó là chiếc đồng hồ bấm giờ mà bạn không thể bỏ lỡ.

XEM THÊM:

Đồng hồ Breitling Superocean Heritage II Blue Replica với Bộ máy fake B20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111