Đồng hồ Breitling Superocean Heritage II Blue Replica với Bộ máy fake B20

Breitling đã sản xuất rất nhiều mẫu đồng hồ cổ điển, hầu hết chúng đã được nhân rộng trong thị trường đồng hồ fake của chúng tôi. Giống như các thương hiệu Thụy Sĩ khác, Breitling cũng có bộ sưu tập đồng hồ thợ lặn riêng của họ, đó là Superocean. Trong khi trước đây, không có bản replica đồng hồ Breitling Superocean chất lượng tốt, hầu hết chúng được sản xuất bởi các nhà máy nhỏ.

Hôm nay, Pro Watch Luxury muốn giới thiệu một chiếc đồng hồ Breitling Superocean II Super fake chất lượng hàng đầu, nó được sản xuất bởi nhà máy OM lớn, cho dù trong tầm nhìn hay bộ máy bên trong, nó đều thuộc về một bản replica hàng đầu của Thụy Sĩ. Xin lưu ý, đồng hồ super fake này có màu xanh hoàn toàn, vỏ và mặt số của nó đều có màu xanh lam, điều này phản ánh chính xác chủ đề đại dương xanh mà đồng hồ Superocean Breitling muốn trình bày.


Đồng hồ có vỏ bằng thép không gỉ được đánh bóng có đường kính 42mm, hoàn toàn giống với đồng hồ chính hãng. Các mặt của vỏ có các cạnh và góc rõ ràng. Độ cong của các vấu giống như chính hãng. Khung Bezel là khung xoay đơn hướng, nó có chèn gốm màu xanh chất lượng cao. Những điểm đánh dấu hình thanh trên khung có độ sâu khắc chính xác. Vỏ thép không gỉ chắc chắn là hình đa giác và được khắc rất nhiều thông tin.


Bản replica có mặt số màu xanh, có tính năng đánh dấu giờ bằng thép không gỉ, cũng có các chấm màu bên cạnh mỗi điểm đánh dấu giờ ngoại trừ các vị trí 3, 6, 9 và 12 giờ. Trên kim giờ và phút cũng như những chấm tròn được áp dụng vật liệu siêu mịn Thụy Sĩ, chúng sẽ phát ra ánh sáng màu xanh lá cây mạnh mẽ trong bóng tối. Mặt số rất đơn giản nhưng trông thanh lịch, nó có tất cả các yếu tố cần thiết cho một chiếc đồng hồ thợ lặn. Cửa sổ ở vị trí 6 giờ hiển thị ngày hiện tại, nó có khung màu trắng, phông chữ ngày có kích thước và độ dày chính xác. Về chi tiết quay số, tôi không thể tìm thấy bất kỳ sai sót rõ ràng nào khi so sánh bản replica với đồng hồ chính hãng.


Đồng hồ Superocean Blue super fake có dây cao su Ocean Racer rất đặc biệt trông rất độc đáo. Trang trí đính cườm trên dây đeo cao su làm cho nó nổi bật hơn trong số các đồng hồ thợ lặn khác. Dây cao su được làm từ chất liệu cao su tự nhiên chính hãng từ Malaysia, chất liệu cao su nhập khẩu có độ siêu mềm và dẻo dai.


Bản replica Breitling Superocean này là một chiếc đồng hồ tuyệt vời nếu bạn đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ gần bãi biển. Màu xanh sẽ là sự bổ sung màu sắc hoàn hảo cho trang phục mùa hè của bạn, vậy nên đừng chần chữ mà hãy nhanh chóng sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này.

DÀNH CHO BẠN:

  1. Đánh giá Đồng hồ GF Breitling Colt 44mm Replica
  2. Đồng hồ Tudor SnowFlake 9401 Submariner Cổ điển Replica 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111