Đồng hồ Hublot Big Bang Evolution Blue Super Fake máy 7750

Hublot là một thương hiệu đồng hồ thể thao tuyệt vời, nó có hình dạng độc đáo và rất phổ biến trong khỏang bốn hoặc năm năm trước, nhưng với một vài mẫu mới được sản xuất trong những năm gần đây, niềm đam mê của mọi người dành cho Hublot đã tan biến. Tuy nhiên, Hublot vẫn để lại cho chúng ta rất nhiều mẫu cổ điển, điển hình như Classic Fusion, nó thậm chí còn là một chiếc đồng hồ được rất nhiều nhà máy sao chép. Trong trí nhớ của tôi, Hublot luôn có vẻ ngoài lạnh lùng, hình dạng cửa sổ độc đáo, vật liệu hợp nhất và thường có màu đen, nhưng hôm nay, Phan Gia sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ Hublot Fake có màu xanh tươi, được sản xuất bởi nhà máy V6 nổi tiếng. Nếu bạn muốn thêm màu sắc cho mùa hè nóng bỏng của mình, thì tôi nghĩ chiếc đồng hồ Hublot Big Bang này sẽ là một lựa chọn tốt.


Bản replica này có vỏ bằng thép không gỉ được đo có đường kính là 44,5mm và độ dày lên tới 16mm. Tông màu thép không gỉ của vỏ tương phản cao với màu xanh trên mặt số và dây đeo da. Vỏ thép không gỉ được chải hoàn toàn, bao gồm cả vấu và khung. Viền có các ốc vít có hình chữ H giống như Hublot chính hãng. Nhìn vào vỏ máy, nó có các tấm thép không gỉ ở trên và dưới và một lớp cao su màu xanh ở giữa, đặc điểm này cho thấy khái niệm thiết kế hợp nhất của Hublot một cách hoàn hảo.

Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp 1:1 BigBang Black Magic

Đồng Hồ Hublot Replica 1:1 Big Bang Steel Diamond


Mặt số của bản replica có màu xanh và có kết cấu rất tinh tế. Có ba mặt số phụ nhỏ được thiết kế chìm khiến cho toàn bộ mặt số thể hiện ra nhiều cấp độ. Tất cả ba mặt số phụ này đều hoạt động giống như đồng hồ chính hãng. Nhà máy V6 đã thực hiện một số cải tiến về mặt số, vạch chỉ giờ rộng hơn trước, chúng gần với đồng hồ chính hãng hơn, với vật liệu phát quang được áp dụng nhiều hơn ở trung tâm, do đó mặt số sẽ có ánh sáng lume mạnh hơn và lâu hơn trong bóng tối. Thứ hai, hình dạng của cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 4:30 đã được sửa, nó có hình thang và co có phông chữ màu trắng với độ dày phù hợp.


Thông qua mặt vỏ sau trong suốt, chúng ta có thể thấy bộ máy làm việc, chúng tôi gọi nó là Asia Valjoux 7750, thực sự nó là một bộ máy chronograph từ Trung Quốc. Tấm chuyển động có Logo HUBLOT và khắc HUB4100, rôto tự động được khung xương và có bản khắc HUBLOT GENEVE trên cạnh và sau đó được phủ lớp màu đen. Mọi thứ mà V6 đã thực hiện trên bộ máy là làm cho nó trông giống hơn với HUB4100 chính hãng. Bản fake HUB4100 này hoàn toàn có thể đạt được đầy đủ các chức năng của chính hãng.


Dây đeo màu xanh có thiết kế rất đặc biệt, nếu bạn nhìn thấy nó từ bên ngoài, nó là chất liệu da màu xanh với hoa văn cá sấu, trong khi ở mặt sau là cao su màu xanh. Đối với một chiếc đồng hồ thể thao, thiết kế dây đeo như vậy là rất hữu ích. Ngay cả khi đồng hồ của bạn bị ướt hoặc tiếp xúc với mồ hôi, nó vẫn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thỏai mái.


Hublot không phù hợp với tất cả mọi người, nó được sản xuất đặc biệt cho những người yêu thích thể thao và đồng hồ thời trang với thiết kế hiện dại. Nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ Hublot đầu tiên cho mình, hãy chắc chắn bạn sẽ mua nó từ nhà máy V6. Không có nhà máy nào ngoài V6 sản xuất đồng hồ Hublot Replica chất lượng tốt như vậy.

Nhà máy V6 sản xuất Hublot King Power F1 Red Replica máy HUB4100 fake

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111