Nhà máy V6 sản xuất Hublot King Power F1 Red Replica máy HUB4100 fake

Trong những năm gần đây, Hublot rất phổ biến và nó là từ đồng nghĩa khi người ta muốn nói đến đồng hồ thể thao. Nhiều ngôi sao hoặc người nổi tiếng yêu thích thể thao hoặc tham gia vào các môn thể thao đều đang sở hữu đồng hồ Hublot. Trên thực tế, Hublot là một thương hiệu đồng hồ rất trẻ, nhưng với hình dạng độc đáo và thiết kế thời trang, nó sớm trở nên nổi tiếng trên thế giới. Hublot cũng là người tiên phong về khái niệm hợp nhất trong sản xuất đồng hồ, điều đó có nghĩa là thương hiệu này sử dụng nhiều hơn hai vật liệu khác nhau trong một chiếc đồng hồ. Chỉ vì khái niệm thiết kế hợp nhất, đồng hồ Hublot Fake trở thành tâm điểm của toàn bộ thế giới đồng hồ.


Có rất nhiều mẫu cổ điển mà Hublot đã sản xuất, như Big Bang Inox, Big Bang Rose Gold và Classic Fusion 38mm và 42mm, đây là những chiếc đồng hồ Hublot nóng bỏng và cũng phổ biến trong ngành đồng hồ fake. Trong những tháng gần đây, không có mẫu Big Bang và Classic Fusion mới nào trên thị trường của chúng tôi, nhưng nhà máy V6 đã ra mắt một số đồng hồ King Power Fake 1:1 rất hấp dẫn.


V6 tạo ra bản replica Hublot Big Bang và King Power tốt nhất, trong khi JJ tạo ra đồng hồ Hublot Classic Fusion tốt nhất, tôi đã đề cập đến điều này trong các bài đăng trước của Hublot. Tuy nhiên, chỉ vài ngày trước, tôi nghe nói rằng nhà máy JJ đã bị đóng cửa và họ không sản xuất Hublot Classic Fusion Replica nữa, đó thực sự là một tin xấu. Bây giờ, hãy quay trở lại với chiếc đồng hồ King Power F1 Replica này, nó trông rất đẹp, cách sử dụng màu đen và đỏ rất cổ điển, nó là đại diện cho niềm đam mê đua xe tốc độ.


Đường kính vỏ của bản replica này là 48mm, đây là một chiếc đồng hồ thực sự rất lớn, nó cũng rất dày, kích thước lên tới 17,5mm. Vì vậy, khi đeo chiếc đồng hồ Hublot Super fake này, cảm giác đầu tiên mang lại là nó rất nặng. Vỏ thép không gỉ được chải, khung gốm đen có các lỗ và sáu ốc vít bằng thép không gỉ hình chữ H được cố định tạo nên sự chắc chắn. Mặt vỏ sau là tinh thể sapphire trong suốt, trên các cạnh bằng thép không gỉ, có các bản khắc chính xác.

  1. Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp 1:1 Tourbilon Full Diamond
  2. Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp 1:1 BigBang – Máy ETA Thuỵ Sĩ

Mặt số của chiếc Hublot Replica này rất độc đáo, nó lấy cảm hứng thiết kế từ bảng điều khiển của xe đua F1. Có một logo F1 lớn được in màu trắng ở vị trí 12 giờ, dưới logo HUBLOT. Có ba mặt số phụ nhỏ, mỗi mặt số hoạt động như đồng hồ chính hãng, mặt số ở vị trí 9 giờ là để hiển thị giây, đồng hồ bấm giờ 30 phút được đặt ở vị trí 3 giờ, trong khi đồng hồ bấm giờ 12 giờ được đặt ở vị trí 6 giờ. Ba mặt số phụ nhỏ này trông giống như thiết kế bảng điều khiển của xe đua. Việc sử dụng màu đỏ trên vạch chỉ giờ và kim giờ là linh hồn của thiết kế, cùng với thiết kế bảng đồng hồ của mặt số, cả hai đều làm nổi bật toàn bộ chiếc đồng hồ super fake này. Về mặt số, nó đã được nhà máy V6 hoàn thiện một cách khéo léo, tuy nhiên, khi được so sánh với đồng hồ chính hãng, mặt số của bản replica này vẫn còn một số thiếu sót.

Bên cạnh thiết kế mặt số kỹ thuật, dây đeo là một phần khác của chiếc đồng hồ replica này làm tôi thích nhất. Dây đeo có màu đen mát mẻ với chỉ khâu màu đỏ. Chất liệu bên ngoài là nylon màu đen, trong khi mặt sau sử dụng chất liệu cao su mềm, tôi thích thiết kế như vậy của dây đeo, nó không chỉ làm cho đồng hồ trông mát mẻ, mà còn đem lại một cảm giác siêu thoải mái khi đeo.


Do kích thước vỏ lớn, Pro Watch không đề nghị những người có cổ tay nhỏ mua nó, những người đam mê thể thao đua xe có thể mua chiếc đồng hồ Super fake này, nó thực sự là một chiếc đồng hồ tuyệt vời.

XEM THÊM:

Đồng hồ Hublot Big Bang Evolution Blue Super Fake với Bộ máy Asia Valjoux 7750

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111