Đồng hồ IWC Pilot Top Gun IW389001 Super Fake dây đeo vải dù

Nhà máy ZF đã sản xuất rất nhiều đồng hồ IWC Super Fake mới trong những ngày gần đây. Có rất nhiều đồng hồ Pilot được sản xuất bởi các thương hiệu khác nhau, nhưng chiếc đồng hồ yêu thích nhất của tôi được sản xuất bởi IWC, nó thậm chí còn là tình yêu của nhiều người hâm mộ đồng hồ quân đội. Ở đây Pro Watch muốn giới thiệu bản replica mới nhất của đồng hồ IWC Top Gun từ nhà máy ZF, số tham chiếu của nó là IW389001. Đồng hồ được làm từ chất liệu gốm thật và được trang bị dây đeo nilon, đồng hồ có màu đen toàn bộ, trông rất ngầu.


Vỏ gốm của chiếc IWC Replica này được đo có đường kính 44mm và dày 17mm. Vỏ gốm được chải, lớp vỏ mờ của vỏ cho cảm giác rất tốt. Vỏ được làm hoàn toàn theo đồng hồ chính hãng, không chỉ giống nhau về chất liệu, mà còn có cấu trúc Fake 1: 1. Thiết kế vỏ được sắp xếp hợp lý tự nhiên trông duyên dáng, các nắm vặn và nút điều chỉnh đồng hồ bấm giờ cũng được chải, tương ứng với lớp vỏ hoàn thiện. Vỏ sau sử dụng thép không gỉ chắc chắn và có các bản khắc chính xác, đặc biệt là các bản khắc TOP GUN ở trung tâm, được chế tác tinh xảo.


Mặt số màu đen của bản replica được bao phủ bởi tinh thể sapphire có lớp phủ AR. Tất cả các điểm đánh dấu giờ trên mặt số màu đen có màu trắng. Các chữ số Ả Rập lớn với các điểm đánh dấu hình thanh rộng, chúng cung cấp cho người đeo khả năng đọc thời gian một cách rất rõ ràng. Một chiếc kim giây nhỏ bắt mắt có màu đỏ nằm ở vị trí 6 giờ. Tại vị trí 12 giờ, có hai mặt số phụ nhỏ để hiển thị đồng hồ bấm giờ 12 giờ và 60 phút. Hai kim tay nhỏ trên hai mặt số phụ đó hoạt động giống như trên đồng hồ chính hãng.


Chiếc đồng hồ super fake này được trang bị bộ máy Asia Valjoux 7750, nó là chiếc đồng hồ có chức năng bấm giờ thực sự. Cơ chế này dựa trên bộ máy đồng hồ bấm giờ của Nhà máy Đồng hồ Thượng Hải nổi tiếng ở Trung Quốc. Để giảm tỉ lệ hư hỏng của nó, tôi khuyên bạn không nên sử dụng chức năng bấm giờ quá thường xuyên.


Cuối cùng, đó là về dây đeo, được làm bằng nylon ở bên ngoài và da thật ở bên trong. Chất liệu nylon đen bên ngoài giữ vẻ ngoài mát mẻ, trong khi da ở mặt sau đảm bảo sự thoải mái khi đeo. Ngày nay, rất nhiều đồng hồ Thụy Sĩ áp dụng thiết kế này trong dây đeo đồng hồ của họ.

Ngày nay, rất nhiều đồng hồ fake thương hiệu được sản xuất bởi các nhà máy lớn, và bản replica IWC từ nhà máy ZF này sẽ không làm bạn thất vọng.

THAM KHẢO THÊM:

IWC Pilot Chrono IW377725 Replica Phiên bản kỷ niệm 150 năm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111