IWC Pilot Chrono IW377725 Replica Phiên bản kỷ niệm 150 năm

Pilot là một bộ sưu tập lớn của IWC, nó chứa rất nhiều kiểu mẫu cổ điển. V6 và ZF là hai nhà máy chính trong thị trường của chúng tôi tạo ra đồng hồ IWC Super fake chất lượng tốt, so với cả hai nhà máy, ZF có kinh nghiệm phong phú hơn, trong khi nhà máy V6 sản xuất đồng hồ Hublot Replica chất lượng tốt hơn. Vì vậy, cho dù bạn muốn mua một mẫu Portuguese hay Pilot, tôi khuyên bạn nên mua từ nhà máy ZF.


Đồng hồ Pilot chrono Replica này là một mẫu kỷ niệm mà IWC đã sản xuất trong những năm gần đây, ZF đã tạo ra mẫu này vào năm ngoái, nó không phải là đồng hồ IWC Pilot thông thường, tôi nghĩ lý do chính tại sao ZF sao chép chiếc đồng hồ này là vì đồng hồ có mặt số đẹp , không phải vì nó là một mô hình kỷ niệm. Kể từ khi được phát hành trực tuyến, không nhiều người sẵn sàng mua bản fake này, bởi vì sự chú ý của họ được dành cho các mẫu quan trọng khác như Mark XVIII và Pilot Prince. Tuy nhiên, sự thật là nó có chất lượng rất cao không thể nào phủ nhận.

Sau đây là các chi tiết cơ bản của chiếc đồng hồ IWC Replica này:

Bộ máy: Châu Á Valjoux 7750 Chronograph
Vỏ: 43mm * 15mm, Thép không gỉ 316L chắc chắn
Mặt kính: Sapphire với lớp phủ AR tiêu chuẩn Thụy Sĩ
Mặt quay số: Trắng với vật liệu Superlume xanh được áp dụng trên Kim và các điểm đánh dấu
Dây đeo: Dây đeo bằng da bê màu đen với hoa văn nổi
Chống nước: 30m


Xem các chi tiết ở trên, chiếc đồng hồ super fake này trông không có gì đặc biệt. Trong khi sự chú ý của tôi luôn tập trung vào mặt số màu trắng của nó, tập hợp các yếu tố đen và xanh, có khả năng hiển thị cao. Có chữ số Ả Rập và vạch chỉ giờ hình thanh màu đen, khá nổi bật trên mặt số màu trắng. Màu xanh được sử dụng trên kim lớn trung tâm và kim nhỏ của các bộ phận phụ giúp tăng cường sinh lực cho toàn bộ mặt số. Ba điểm đánh dấu hình thanh có màu trắng ở 3, 6 và 9 giờ, cũng như điểm đánh dấu tam giác lớn ở 12 giờ được áp dụng với vật liệu phát sáng của Thụy Sĩ. Trong bóng tối, bốn điểm đánh dấu này sẽ phát ra ánh sáng xanh mạnh mẽ và có thể tồn tại lâu. Từ mặt số, bạn sẽ biết tất cả các chức năng của bản replica, bao gồm cả chức năng đồng hồ bấm giờ . Các mặt số phụ in chìm được chế tạo tinh xảo, và có thể được điều chỉnh thông qua núm vặn ở bên phải vỏ.


Vỏ sau có các bản khắc chính xác, tạo thành một sự tương phản mạnh mẽ với lớp hoàn thiện chải trên phần khác của vỏ. Điều này cho thấy sự khéo léo tinh tế của nhà máy ZF. Bộ máy bên trong của bản replica này là Asia Valjoux 7750, mới được cải tiến và đã trở thành thế hệ thứ hai của bộ máy chronograph Valjoux 7750 hiện được sử dụng rộng rãi trong các bản fake chất lượng vừa phải của Daytona.

BÀI LIÊN QUAN:

IWC Mark XVIII Replica dây da màu đen và Bộ máy ETA 2892 của Thụy Sĩ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111