Đồng hồ IWC Portofino Valjoux 7750 Chrono Replica đến từ nhà máy 3A

Tôi luôn yêu thích những chiếc đồng hồ có thiết kế đơn giản. Vì vậy, IWC Portofino và Portuguese sẽ là lựa chọn đầu tiên của tôi khi lực chọn một chiếc đồng hồ đeo tay cho bản thân. 3A là một nhà máy có lịch sử khá lâu đời trong lĩnh vực này, họ là nhà máy đầu tiên sản xuất đồng hồ IWC Portuguese Replica chất lượng cao nhất.

Mặc dù một số nhà máy như ZF tạo ra các dòng sản phẩm đồng hồ IWC Replica chất lượng tốt hơn so với 3A, nhưng rất nhiều người mua ngày nay vẫn đang tìm kiếm các sản phẩm IWC từ 3A. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ IWC Portofino Replica có thiết kế hiện đại và mới mẻ. Khi tôi nhìn thấy chiếc đồng hồ replica này trong cửa hàng thị trường của chúng tôi, tôi đã bị thu hút bởi vẻ ngoài trang trọng tuyệt đẹp của nó, và tôi đã mang nó đến đây để chia sẻ với các bạn.

IWC Portofino Chrono Silver Replica

Đầu tiên, đồng hồ IWC Replica này có màu trắng bạc trong toàn bộ diện mạo. Thép không gỉ 316L được sử dụng để làm vỏ và dây đeo, vỏ được đo có đường kính 42mm. Trên vỏ bên phải, có ba nút, hai nút bấm chronograph hai bên, núm vặn ở giữa được trang bị tính năng vô cùng chính xác. Mặc dù nhà máy đã làm tốt hơn trước trong thiết kế chống thấm nước ở núm vặn, tôi vẫn đề nghị bạn nên tháo đồng hồ ra trước khi đi bơi. Ốp lưng chắc chắn và có ốc vít để cố định, phần giữa và cạnh được chải để đạt độ bóng nhất định.

IWC Portofino Chrono White Dial

Mặt số của chiếc đồng hồ super fake này màu trắng, nó có ba mặt số phụ, một mặt số ở vị trí 9 giờ là để hiển thị giây, thiết kế mặt số phụ rất tinh tế, nó được thiết kế dạng chìm trên mặt số chính trong khi phần trung tâm được nâng lên. Chức năng bấm giờ hoạt động tốt, mặt số nhỏ ở vị trí 12 giờ  là để hiển thị đồng hồ bấm giờ phút 30 phút, trong khi mặt số phụ ở vị trí 6 giờ là để hiển thị đồng hồ bấm giờ 12 giờ.

Các số 30 và 12 trên hai mặt số phụ có màu đỏ, rất bắt mắt và tôi thích thiết kế này. Điểm đánh dấu giờ dài và mảnh, chúng có dáng thanh mảnh và màu trắng bạc như tông màu của vỏ. Ở phía bên trái của điểm đánh dấu 3 giờ, có hai cửa sổ hình vuông hiển thị cho bạn tuần và ngày hiện tại bằng phông chữ màu đen. Có quá nhiều yếu tố được hiển thị trên mặt số này, nhưng chúng không bao giờ ảnh hưởng đến khả năng theo dõi thông tin của người sử dụng.

IWC Portofino Chrono Pushers

Dây đeo tay của chiếc IWC Replica này làm bằng thép lưới, đây là một trong những tính năng mang tính biểu tượng của IWC Portofino. Thực tế một số đồng hồ Breitling cũng sử dụng dây đeo bằng thép lưới, nhưng không cổ điển như đồng hồ Portofino. Dây đeo được trang bị một khóa triển khai đánh bóng có khắc dòng chữ ‘IWC ‘. Dưới đây là chi tiết ngắn gọn về chiếc đồng hồ chrono IWC Portofino Replica này.

IWC Portofino Chrono Case Back

Bộ máy: Swiss Valjoux 7750 Automatic, Real Chronograph, 28800BPH
Chức năng: Giờ, Phút, Giây nhỏ, Ngày, Tuần và Đồng hồ bấm giờ
Vỏ: 42mm * 13,5mm, thép không gỉ 316L
Mặt kính: Sapphire với lớp phủ AR hai mặt
Mặt Quay số: Trắng với Điểm đánh dấu Giờ màu Bạc
Quai đeo tay: Quai đeo tay bằng thép không gỉ 316L
Chống nước: 30m

IWC Portofino Chrono Buckle

>> XEM THÊM:

Đánh giá Đồng hồ IWC Portuguese Yacht Club Black Replica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111