Đồng hồ IWC Portuguese IW371446 Super Fake với Dây đeo bằng da

Trong thị trường của chúng tôi, có rất nhiều đồng hồ IWC cổ điển đã được sao chép, trong số đó, những chiếc tốt nhất thuộc về Portuguese và Portofino. Hôm nay, Pro Watch muốn nói về tiếng Portuguese Chrono, đó là mẫu nổi tiếng nhất của bộ sưu tập Portuguese. Mẫu đồng hồ này đã được sao chép bởi một số nhà máy, Noob đã tạo ra chiếc đồng hồ này trước, nhưng sau đó, họ đã không cải tiến nó, vì vậy bản replica Portuguese do Noob sản xuất đã bị vượt qua bởi ZF. Hiện tại, đồng hồ IWC Portuguese Super Fake tốt nhất được bán trực tuyến được tạo bởi ZF. Và trong bài viết này, Pro Watch sẽ giới thiệu tới các bạn một bản replica tuyệt vời của thương hiệu IWC, đó là mẫu Portuguese IW371446.
Phải mất mười tám tháng để ZF tạo ra chiếc đồng hồ super fake này, họ đã vượt qua nhiều điểm khác biệt và cuối cùng đã phát triển bộ máy A79350, sau khi được sửa đổi, bộ máy này có một số cải tiến nhất định. Đầu tiên, độ dày vỏ của bản replica này chỉ có 12,3mm, giống như chính hãng. Thứ hai, núm vặn và hai nút bấm giờ không còn nằm trên một đường thẳng đứng, chúng tạo thành hình parabol. Thứ 3, khung viền, vỏ giữa và vỏ sau có cùng cấu trúc như chính hãng, chúng có trình tự lắp ráp chính xác.
Vỏ máy có đường kính 40mm. Giống như mẫu Portuguese 7 ngày dự trữ năng lượng, bản replica Portuguese này cũng có lớp vỏ siêu chất lượng. Mức độ đánh bóng vỏ của nó cao hơn nhiều so với các bản replica khác. Viền được làm mịn và sáng bóng. Ngay cả khi bạn so sánh bản fake này với hàng chính hãng, bạn sẽ thấy vỏ máy không có sự khác biệt. Hai mặt của vỏ giữa được chải, vấu được mở rộng tự nhiên từ vỏ, chúng đã được tích hợp thành một mảnh.
Trên mặt số màu trắng, có hai mặt số phụ nhỏ màu bạc. Một mặt số phụ được đặt ở vị trí 6 giờ là để hiển thị giây nhỏ, cái còn lại ở 12 giờ được sử dụng làm đồng hồ bấm giờ 30 phút. Hai mặt số nhỏ có vạch số màu đen. Trên mặt số màu trắng này, tất cả các kim và vạch số giờ Ả Rập cũng như các chấm tròn này đều được làm bằng thép mờ. Kim giờ hình và kim phút trông rất thanh lịch. Chính xác là sự đơn giản và khả thi của mặt số khiến cho chiếc đồng hồ Portuguese này trở nên phổ biến hơn so với các mẫu đồng hồ đeo tay khác.
Bộ máy: Super Fake A79350 Automatic, 1: 1 Clone, Độ dày tương tự như IWC Cal chính hãng, có chức năng bấm giờ
Vỏ: 40mm * 12.3mm, thép không gỉ 316L chắc chắn
Mặt kính: Sapphire với lớp phủ AR bên trong, giống như chính hãng
Mặt quay số: Màu trắng
Vỏ sau: Thép không gỉ 316L chắc chắn
Dây đeo: Dây đeo bằng da màu xanh
Chống nước: 50m

Đồng hồ IWC Spitfire Chrono Bronze IW387902 Replica với Mặt số xanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111