Đồng hồ IWC Spitfire Chrono Bronze IW387902 Replica với Mặt số xanh

Đồng hồ PAM 382 ​​được Panerai xuất bản vài năm trước, bản replica của nó được sản xuất bởi nhà máy VS cũng là một trong những đồng hồ Panerai Super Fake bán chạy nhất. Nhưng kể từ năm 2019, chúng tôi không thấy quá nhiều mẫu PAM mới trên thị trường. Hôm nay, Pro Watch muốn giới thiệu một chiếc đồng hồ bằng đồng khác từ IWC, đó là mẫu Spitfire Pilot Chrono, với số tham chiếu là IW387902. Khác với Spitfire MJ271 trước đây, chiếc đồng hồ IWC Bronze Super Fake này được sản xuất bởi nhà máy Z, chúng tôi thường gọi nó là ZF.

Tôi không biết tại sao ZF và XF tạo ra hai chiếc đồng hồ bằng đồng cùng một lúc, có thể họ đã thấy doanh số tiềm năng của chúng bởi vì thành công lớn của mẫu PAM 382 Bronzo. Hy vọng rằng họ đúng, mặc dù họ vẫn chưa làm cho hai chiếc đồng hồ IWC Bronze Replica này trở nên phổ biến.

IW387902 là đồng hồ Pilot Chrono, ZF đã cài đặt bộ máy Asia Valjoux 7750 bên trong để có thể đạt được chức năng bấm giờ  hòan thiện. Trên thực tế, Asia Valjoux 7750 là một bộ máy đồng hồ bấm giờ rất phổ biến của Trung Quốc, nhưng nó rất ổn định, đã được sử dụng làm bộ máy cơ bản cho đồng hồ bấm giờ trong nhiều năm kể từ khi ngành công nghiệp đồng hồ ra đời, độ ổn định của bộ máy này đã được kiểm tra là cực kỳ cao .


Bây giờ hãy đến với các bộ phận quan trọng nhất của đồng hồ, đó là vỏ và mặt số của nó. Vỏ  của bản replica này có kích thước là 43mm, nó không lớn, nhưng không bao gồm kích thước của núm vặn và nút bấm giờ. Vỏ được làm bằng đồng nguyên khối, nó được chải, đồng sẽ bị oxy hóa, vì vậy bạn sẽ thấy một số thay đổi xảy ra trên vỏ đồng khi thời gian trôi qua.


Mặt số màu xanh lá cây có các tính năng cơ bản như giờ, phút, giây, ngày và đồng hồ bấm giờ, nó bao gồm rất nhiều thứ, nhưng mặt số không cho cảm giác quá hỗn độn, hiệu quả hiển thị của nó vẫn rất cao. Các chữ số Ả Rập có màu trắng, tương phản cao với nền màu xanh lá cây. Tông màu phát quang được áp dụng trên các điểm đánh dấu 3, 6, 9 và 12, cũng như cạnh vàng của kim, chúng hoàn toàn phù hợp với tông màu đồng trên vỏ.


Nhân tiện, chiếc đồng hồ replica này sử dụng dây đeo bằng da màu nâu, được làm bằng da bê cao cấp. Dây đeo bằng da màu nâu có kết cấu siêu mềm, rất thoải mái khi đeo. Bên cạnh đó, khóa được gắn trên dây đeo cũng được làm bằng đồng, có những hình khắc tương tự như chính hãng trên khóa đồng này. ZF không cung cấp các tùy chọn dây đeo khác, nhưng theo tôi, một dây đeo nylon màu xanh lá cây cũng rất phù hợp cho chiếc đồng hồ IWC này.

Đánh giá Đồng hồ IWC Portuguese Annual Calendar IW503502 Super Fake 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111