Đồng hồ IWC Portuguese Tourbillon IW5046 Replica dây đeo bằng da

Đồng hồ Tourbillon được nhiều người yêu thích, trong khi nó rất đắt tiền. Vì vậy, rất nhiều người đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ tourbillon Super fake chất lượng tốt trong thị trường đồng hồ, nhiều người trong số họ đã bị lừa, bởi vì rất ít nhà máy sản xuất đồng hồ tourbillon chất lượng tốt, một số thậm chí còn sử dụng thiết bị tourbillon fake trên đồng hồ của họ để lừa đảo khách hàng. Vì vậy, nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ tourbillon trong thị trường đồng hồ fake, bạn cần nghe lời khuyên từ một số chuyên gia đồng hồ có kinh nghiệm. Hôm nay, Pro Watch sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ tourbillon từ IWC, đó là mẫu IW5046 của bộ sưu tập Portuguese , được sản xuất bởi ZF, một nhà máy lớn và đã xuất bản rất nhiều đồng hồ super fake chất lượng hàng đầu. Chiếc đồng hồ IWC Portuguese Replica này có thể đáp ứng chính xác nhu cầu của nhiều người hâm mộ đồng hồ yêu thích đồng hồ tourbillon.


Bản replica này cỏ vàng hồng được đánh bóng hoàn toàn, nó có đường kính 44mm và chỉ dày 15mm. Trên vỏ thép không gỉ 316L chắc chắn, ZF sử dụng lớp vàng hồng 18K dày 5 mils. Vì vỏ và vỏ được đánh bóng ở mặt trước, vì vậy, đừng để đồng hồ của bạn va chạm với vật cứng, nếu không bề mặt được đánh bóng sẽ bị trầy xước, và bạn sẽ cần phải chi thêm một số tiền kha khá để phục hồi nó.


Điểm thu hút nổi bật của chiếc đồng hồ IWC Super Fake này nằm ở mặt số màu đen của nó. Trên mặt số màu đen này, thiết bị tourbillon được hiển thị trong cửa sổ ở vị trí 12 giờ, cửa sổ tourbillon có khung bằng vàng hồng, để tăng cường sự ổn định của bộ máy tourbillon, thiết bị tourbillon được cố định trên tấm từ ba hướng khác nhau. Ở vị trí 9 giờ, đó là cửa sổ hiển thị giây nhỏ, trong khi chỉ báo dự trữ năng lượng hình quạt được hiển thị trong khoảng thời gian từ 4 giờ đến 5 giờ, chỉ báo dự trữ năng lượng với kim nhỏ hoạt động như chính hãng, nó luôn hiển thị n=mức dự trữ năng lượng còn lại.


Về bộ máy, ZF cài đặt một tourbillon thực sự dựa trên calibre tourbillon tự động nổi tiếng của Trung Quốc bên trong chiếc đồng hồ replica này. Độ chính xác và độ tin cậy của nó rất cao, đó là bộ máy tourbillon chủ yếu được sử dụng trong thị trường của chúng tôi. Nhân tiện, bản replica được trang bị dây da màu đen, dây đeo bằng da màu nâu cũng có sẵn nếu bạn yêu thích nó.

Nếu bạn yêu thích chiếc đồng hồ IWC Portuguese Replica này và muốn sở hữu nó với mức giá rẻ nhất thì xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Pro Watch để nhận được sản phẩm chất lượng nhất.

 

XEM THÊM:

Đồng hồ IWC Pilot Top Gun IW389001 Super Fake dây đeo vải dù

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111