Đồng hồ IWC Top Gun Đồng hồ gốm IW389101 Replica với dây dù

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy chiếc đồng hồ IWC replica này, tôi nghĩ nó sẽ trở thành một trong những chiếc đồng hồ bán chạy nhất trong những tháng tới. Những người đọc blog của Pro Watch luôn hỏi tôi về các bản fake của IW389101, nhưng trước đây không có bản fake nào tốt. Nhưng chỉ vài ngày trước, nhà máy Z đã sản xuất chiếc đồng hồ IWWC Replica nà, và tôi cho rằng đây thực sự là một sản phẩm tuyệt vời.

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng Z là nhà máy đầu tiên tạo ra bản replica IW389101, bởi vì V6 luôn là người đi đầu trong việc sản xuất đồng hồ IWC Pilot Top Gun Super fake mới. Cả hai nhà máy đều lớn và có đồng hồ mang tính biểu tượng, tuy nhiên, chất lượng của V6 không thể so sánh với nhà máy Z. Bạn có biết tại sao một số mẫu từ nhà máy Z được bán với giá đắt hơn nhiều so với nhà máy V6 hay không? Bởi vì những chiếc đồng hồ replica đó có vỏ được hoàn thiện tốt hơn. Theo tôi, ba ông lớn hiện đang có mặt trên thị trường của chúng tôi là J12, ZF và V6.

Phiên bản IWC IW389101 replica mới nhất này hoàn toàn kế thừa thiết kế cổ điển của Top Gun trước đó, trong những năm tiếp theo, tôi nghĩ nó sẽ là mẫu Top Gun hàng đầu. Bản replic ở đây hoàn toàn có màu đen, với vạch chỉ giờ màu trắng và kim trên mặt số, đây là một thiết kế rất cổ điển mà bạn sẽ không bao giờ thấy chán nản. Cả vỏ và khung viền đều được làm bằng gốm đen, được phủ lớp sơn đen mờ, mặt sau vỏ cứng, nhà máy Z sử dụng Titanium và mặt sau vỏ được khắc chữ ký TOP GUN.


Mặt số có màu đen và có nhiều chức năng, bao gồm giờ, phút, giây nhỏ, ngày, cùng với ba mặt số phụ được đặt ở vị trí 6, 9 và 12. So với đồng hồ Top Gun do V6 sản xuất, tôi vẫn nghĩ rằng ZF làm tốt hơn về chi tiết quay số và hoàn thiện vỏ. Một số người thậm chí đã so sánh những chiếc đồng hồ replica hàng đầu từ các nhà máy lớn với những bản fake giá rẻ được bán trên DHgate, họ không bao giờ nhận ra rằng đồng hồ super fake ngày nay có thể được làm rất hoàn hảo và trông rất giống so với chính hãng. Một số người cũng nghi ngờ về chức năng bấm giờ thực tế của nó, điều này hoàn toàn vô lý, rõ ràng những người này không biết ngành công nghiệp đồng hồ fake đang phát triển nhanh như thế nào.

Tôi rất chắc chắn rằng nhà máy V6 sẽ tạo ra chiếc đồng hồ này, nhưng bạn không cần phải chờ đợi, chiếc IWC Top Gun replica từ ZF là tốt nhất.

DÀNH CHO BẠN:

Đồng hồ IWC Portuguese Tourbillon IW5046 Replica dây đeo bằng da

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111