Đồng hồ Panerai PAM 389 Luminor Submersible Titanium Super Fake

PAM 389 là một chiếc đồng hồ hợp nhất sử dụng vật liệu titan, gốm và cao su, bộ máy của nó là Panerai P.9000 Calibre nổi tiếng, đồng hồ có mặt kính sapphire và vỏ bằng titan. PAM 389 có vỏ bên trong chống từ tính để đảm bảo đồng hồ có thể hoạt động chính xác.

Trong bộ phim The Expendables 3, Sylvester Stallone và các đồng đội của anh ta đã đeo PAM 389, vì vậy chiếc đồng hồ này đã được bán rất tốt tại thời điểm đó. Và trong bài viết này, Pro Watch sẽ giới thiệu tới các bạn một mẫu đồng hồ siêu cấp chất lượng của chiếc đồng hồ nổi tiếng này, nó là phiên bản V3 đến từ nhà máy VS, dù là về triển vọng hay chức năng thì đây cũng là một chiếc đồng hồ Panerai PAM 389 Super Fake tuyệt vời.


Vỏ của bản replica PAM 389 được làm bằng Titanium nguyên khối, nó được chải, vỏ Titanium trông hơi tối hơn thép không gỉ. Khung bezel xoay theo hướng đơn, nó sử dụng một miếng chèn bằng gốm màu đen, có các điểm đánh dấu bạc trên khung, ở vị trí 12 giờ, có một viên ngọc tròn được lấp đầy với vật liệu phát quang. Mặt vỏ sau của chiếc đồng hồ replica này là Titan nguyên khối và có các bản khắc chính xác trông rất tinh tế, tôi nghĩ đây cũng là một lý do tại sao bản replica này lại phổ biến hơn các bản replica khác của Luminor Submersible với mặt vỏ sau trong suốt.


Trên mặt số màu đen, tất cả các vạch chỉ giờ ba chiều được lấp đầy bằng Super-LumiNova chính hãng, kim cũng được áp dụng với Super-LumiNova, cùng với ngọc trai bezel, chúng sẽ phát ra ánh sáng màu xanh lá cây mạnh mẽ trong điều kiện tối. Khi bạn mở vỏ máy đồng hồ ra, bạn sẽ tìm thấy một miếng sắt mềm giữa vỏ và bộ máy,  tôi nghĩ rằng miếng kim loại này được đặt ở đây để ngăn bộ máy khỏi bị ảnh hưởng bởi từ trường.


Về bộ máy Super Fake P.9000 trong chiếc đồng hồ Panerai PAM 389 replica này, đây là phiên bản P.9000 tốt nhất trên thị trường do nhà máy VS phát triển. Với bộ máy này, kim giờ có thể được điều chỉnh độc lập, bạn có thể xoay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để điều chỉnh giờ hoặc ngày, cách điều chỉnh giống như P.9000 Calibre chính hãng. Bên cạnh đó, vị trí bánh xe cân bằng được thay đổi thành vị trí 7 giờ, các phiên bản không chính xác khác đặt bánh xe cân bằng ở vị trí 10 hoặc 6 giờ. Vì vậy, khiếm khuyết về ngoại hình của bộ máy P.9000 fake được thực hiện trước đó đã được giải quyết hoàn toàn.


Panerai có phong cách đặc biệt của riêng họ, thương hiệu này đã thu hút rất nhiều người hâm mộ đồng hồ, chiếc PAM 389 Replica mà Pro Watch giới thiệu trong bài viết chính là một trong những ví dụ điển hình cho sự tuyệt vời của Panerai.

XEM THÊM:

Panerai PAM 616 Luminor Submersible Carbotech Replica với Bộ máy P.9000 Fake

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111