Panerai PAM 616 Luminor Submersible Carbotech Replica với Bộ máy P.9000 Fake

Chắc chắn, trong lĩnh vực đồng hồ tự động, Rolex Submariner là chiếc đồng hồ lặn phổ biến nhất, tôi đồng ý với quan điểm này, sự ổn định và chính xác vượt trội của nó đã giành được nhiều lời khen ngợi từ các thợ lặn nghiệp dư và chuyên nghiệp. Rolex và Panerai là hai thương hiệu đồng hồ yêu thích nhất của tôi, trong khi chúng khác biệt với nhau rất nhiều.

Là một chiếc đồng hồ quân sự được chế tạo đặc biệt cho Hải quân Ý, Panerai được sinh ra để trở thành một chiếc đồng hồ lặn, cho dù là Luminor, Radiomir hay Luminor Subìmible, những mẫu Panerai này đều tích hợp các yếu tố thiết kế của đồng hồ thợ lặn. Bên cạnh đó, so với Submariner, Panerai sử dụng các vật liệu tiên tiến hơn trong việc chế tạo Luminor Submersible, trong những năm gần đây, họ đã bổ sung hai vật liệu mới bằng đồng và carbon trong thiết kế của Luminor Submersible. Tôi nghĩ đây cũng là lý do khiến ngày càng nhiều người hâm mộ đồng hồ siêu cấp chọn đeo Panerai.


Hôm nay, Pro Watch muốn đưa ra một đánh giá về một chiếc đồng hồ chìm Panerai Luminor Super fake có một triển vọng rất tuyệt vời. Tham chiếu của nó là PAM 616. Đồng hồ replica được sản xuất bởi nhà máy VS và đây là phiên bản nâng cấp V2, vừa được sản xuất vào tháng 12 năm 2018. Đồng hồ chính hãng được làm bằng vật liệu Carbotech mới do Panerai phát triển, trong khi bản replica có vỏ được làm hoàn toàn bằng carbon fake, có kết cấu chi tiết và nổi bật như vỏ Carbotech chính hãng. Vật liệu carbon này có trọng lượng nhẹ nhưng chống trầy xước cao.


Mặt số màu đen của chiếc đồng hồ super fake này có kết cấu tốt. Có hai điểm đánh dấu lớn là 6 và 12, các điểm đánh dấu giờ khác là các chấm nhỏ với cạnh kim loại màu đen. Mặt số không có quá nhiều thứ để nói, những thứ thu hút tôi nhất là kim giây nhỏ màu xanh nhạt. Cửa sổ hình vuông nhỏ ở vị trí 3 giờ có phông chữ màu trắng trên nền đen. Nhân tiện, tất cả các điểm đánh dấu giờ và kim được áp dụng với vật liệu Patina Superlume của Thụy Sĩ, nó sẽ phát ra ánh sáng xanh mạnh mẽ trong điều kiện tối.


Bản replica Panerai PAM 616 sử dụng dây cao su màu đen, nhà máy cũng cung cấp một cặp dây da màu xanh miễn phí. Khóa Pre-V được trang bị trên dây có xử lý lớp phủ PVD màu đen. Dây đeo cao su là sản phẩm phù hợp nhất với chiếc đồng hồ chìm Panerai Luminor này vì nó có khả năng chống bụi và chống thấm nước, thuận tiện hơn khi đeo so với dây da.

Cuối cùng, bản replica là phiên bản nâng cấp từ phiên bản V1, thời gian của nó có thể được điều chỉnh độc lập, trong khi ngày cần phải được điều chỉnh thông qua kim giờ. Việc điều chỉnh thời gian và ngày giống như trên đồng hồ chính hãng.

XEM THÊM:

  1. Đánh giá Panerai Luminor 1950 PAM 127 Replica đến từ nhà máy Noob
  2. Panerai PAM 382 Luminor Submersible Bronzo Replica Phiên bản V2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111