Đồng hồ Panerai PAM 984 Submersible Mike Horn Titanium Replica với bộ máy P.9010 Super fake

Dù là PAM 979, PAM 1616, PAM 616 hay PAM 799, những chiếc đồng hồ Panerai fake mà nhà máy VS đã sản xuất trong hai tháng gần đây đều thuộc về bộ sưu tập Submersible, hôm nay, tôi muốn giới thiệu một chiếc đồng hồ Panerai Submersible khác, nó là một phiên bản đặc biệt cho Mike Horn.

Replica Panerai PAM 984 Titanium
Bây giờ trở lại với chiếc đồng hồ PAM 984 Replica này, nó là một tác phẩm nghệ thuật từ nhà máy VS. Đồng hồ được làm hoàn toàn bằng vật liệu Titanium chắc chắn, giống như các mẫu Submersible khác của Luminor, phiên bản đặc biệt này sử dụng vỏ 47mm được chải hoàn toàn, trong khi vỏ không quá dày, nó chỉ dày 15mm, không dày 17mm. Khung bezel xoay theo hướng đơn, nó có các điểm khắc được đánh bóng trên nền bezel hoàn thiện bằng cát, điều này trông thật tuyệt vời và mang lại hiệu ứng thị giác mạnh mẽ.

>>> TIN LIÊN QUAN: https://prowatch.vn/

PAM 984 Crown Bridge
Mặt số của chiếc đồng hồ replica có màu đen, mặt trên có vạch chỉ giờ hình xương, tấm ở phía dưới được sơn bằng SuperLume của Thụy Sĩ. Xin lưu ý, PAM 984 này khác với các mẫu Submersible khác, nó giống như Omega Planet Ocean, mặt số có hai màu sáng khác nhau, khi bạn kiểm tra đồng hồ trong điều kiện tối, kim phút có màu xanh, các kim khác và tất cả các vạch chỉ giờ thì lại có màu xanh lá cây. Subial của nó trông không giống như một trong những mô hình Submersible Luminor truyền thống, nó trông công nghệ hơn. Đây là phiên bản đặc biệt của Mike Horn, tôi nghĩ Panerai đã cố gắng để nó trở nên độc đáo.

PAM 984 Shark Case Back
Mặt vỏ sau của bản replica này rất chắc chắn và có các chi tiết khắc, có logo cá mập lớn và chữ ký của Mike Horn, trông rất đặc biệt. Mở lớp vỏ này ra, các bạn sẽ thấy bộ máy bên trong là một P.9010 super fake, nhà máy VS tuyên bố rằng họ đã thực hiện bộ máy này theo Panerai P.9010 chính hãng, chúng tôi tin rằng đó là một tùy chỉnh, nhưng nó hoàn toàn không thể so sánh với Panerai chính hãng. Ai đó nói rằng nó không có sự khác biệt, nhưng tôi phải nói rằng dự trữ năng lượng của bản replica P.9010 này không thể kéo dài lâu như chính hãng. Vì vậy, tôi cho rằng chiếc P.9010 fake này cũng dựa trên bộ máy tự động của Trung Quốc, chỉ với các tấm trang trí và rôto tự động, và bánh xe cân bằng cũng được thay đổi thành vị trí chính xác. Vì vậy, đừng bao giờ nghĩ rằng một chiếc đồng hồ replica có thể có bộ máy giống như đồng hồ chính hàng.

PAM 984 Pre-V Buckle
Cuối cùng, về khả năng chống nước mà các bạn quan tâm chủ yếu, bạn hoàn toàn có thể đeo chiếc đồng hồ fake này trong khi rửa tay và bơi, nhưng đừng lặn sâu với nó. Nhân tiện, không phải tất cả đồng hồ fake có thể đi cùng bạn để bơi lội, bạn nên lưu ý điều này. Đôi khi đại lý của bạn có thể chọn một bản replica tốt với hiệu suất chống nước hoàn hảo, đôi khi nếu đồng hồ không được niêm phong tốt, nước có thể dễ dàng xâm nhập vào vỏ.

 

>>>> THAM KHẢO THÊM: Nhà máy VS ra mắt Đồng hồ Panerai PAM 1661 Luminor Carbotech với bộ máy P.9010 super fake

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111