Nhà máy VS ra mắt Đồng hồ Panerai PAM 1661 Luminor Carbotech với bộ máy P.9010 super fake

Tôi đã không công bố đánh giá về đồng hồ Panerai fake trong một thời gian dài, thực sự không có mẫu mới nào xuất hiện trên thị trường, tất cả các bản fake mới của Panerai đã được đánh giá trên blog của tôi, bao gồm PAM 961, PAM 985, PAM 960, PAM 1616, v.v. Có vẻ như tất cả những chiếc đồng hồ Panerai replica mới được sản xuất trong những tháng gần đây đều đến từ bộ sưu tập Luminor Submersible, và hầu hết chúng được làm bằng vật liệu carbon fake, hôm nay, tôi muốn giới thiệu một chiếc đồng hồ Panerai super fake mới khác cũng được làm bằng vật liệu carbon, nhưng là từ loạt Luminor Marina, số tham chiếu của nó là PAM 1661.

VSF Replica Panerai PAM 1661
Trước khi giới thiệu chi tiết về PAM 1661, tôi muốn biết liệu sự kiện Basel năm nay đã bị hủy hay chưa, tôi không thấy bất kỳ mẫu mới nào đến từ Rolex, nếu bị hủy, khi nào nó sẽ được mở lại? Việc hủy bỏ sự kiện Basel năm 2020 cũng ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của ngành đồng hồ fake.

Replica Panerai PAM 1661 Black Dial
PAM 1661 Replica được sản xuất bởi nhà máy VS, hiện nay, gần như tất cả các fake chất lượng tốt của Panerai đều do nhà máy VS sản xuất, bạn không thể tìm thấy bất kỳ nhà máy nào tạo ra bản replica Panerai tốt hơn VSF, đó là sự thật. Ngoài ra còn có một số trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như Noob PAM 111, ZF PAM 127. Về chiếc đồng hồ PAM 1661 replica này, nó có đường kính vỏ lớn 44mm như các mẫu Luminor Marina khác, vỏ máy được đo dày 18,5mm, tôi nghĩ đó là quá dày, ngay cả những bản fake với bộ máy Asia 7750 cũng không quá dà như vậy, có thể đây là vấn đề chung của tất cả các mẫu đồng hồ fake, một số nhà máy tuyên bố rằng đồng hồ fake của họ có độ dày giống như hàng chính hãng, điều đó là không thể, tôi không nghĩ là các nhà máy có thể làm được điều này.

PAM 1661 Carbon Case
PAM 1661 Replica được sản xuất bằng carbon fake, trong các mẫu mới vừa được công bố trong vài tháng, hầu hết được làm bằng carbon giả, một số được làm bằng Titanium, Panerai hiếm khi sản xuất các mẫu mới được làm bằng thép không gỉ trong những năm gần đây,  giống như họ nghiện sử dụng các vật liệu mới trong việc chế tạo đồng hồ của họ, đôi khi họ đã làm nó và kết quả thực sự tuyệt vời, nhưng đừng quên đi sự truyền thống, thực sự tôi không thích thiết kế của PAM 1661, nó trông giống như một chiếc đồng hồ thời trang giá rẻ, nó thiếu sự cổ điển của thương hiệu Panerai.

PAM 1661 Back
Bộ máy bên trong bản super fake này là hoàn hảo, nó được phát triển bởi chính nhà máy của VS, đó là bộ máy Super Fake P.9010, có bánh xe cân bằng ở vị trí 7 giờ, được coi là một bộ máy hoàn hảo xuất phát từ P.9000. Bộ máy này rất đáng tin cậy, nhưng bản fake là bản fake, nếu cửa hàng bạn chọn mua không kiểm tra bộ máy đồng hồ cho bạn trước khi vận chuyển, bạn vẫn có thể nhận được một chiếc đồng hồ fake vô cùng tồi tệ từ nhà máy VS. Hiện tại, nếu bạn mua chiếc đồng hồ replica này, bạn có thể nhận thêm một cặp quai cao su màu đen miễn phí.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111