Đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5296G Replica với Bộ máy 324SC Fake

Chúng tôi đã có khá nhiều bài viết đánh giá về những thương hiệu đồng hồ thể thao lớn. Hôm nay tôi đã đến chợ đồng hồ ở đường Zhanxi để tìm một số gương mặt mới. Khi tôi đi bộ ở phía trước cửa hàng ZF, tôi đã nói chuyện với họ và muốn nghe một số kế hoạch lớn mà họ sẽ thực hiện trong tháng tới. Thật không may, gần cuối năm 2018, ZF sẽ ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ chế tạo đồng hồ mới với các công nghệ khác biệt.

Cùng lúc đó, các nhân viên bán hàng của họ cho tôi xem chiếc đồng hồ Patek Philippe Replica Calatrava này. Tôi không ngạc nhiên, đồng hồ có một thiết kế rất phổ biến nhưng khi tôi biết giá của nó thì tôi có phần hơi ngạc nhiên. Đồng hồ Patek Philippe Calatrava Replica này được bán với giá đắt hơn nhiều so với bất kỳ đồng hồ thời trang nào khác như IWC 7 ngày dự trữ năng lượng và Rolex Oyster Perpetual từ nhà máy AR. Tôi không biết tại sao nó được bán với giá cao như vậy, nhưng khi tôi chạm vào vỏ của nó và kiểm tra thiết kế chuyển động của nó, tôi thấy đồng hồ Patek Philippe Calatrava Replica này thuộc về một tác phẩm nghệ thuật chất lượng hàng đầu.

Replica Patek Philippe Calatrava Steel Watch

ZF đã xuất bản ba mẫu sản phẩm của dòng đồng hồ Patek Philippe Calatrava Replica 5296G. Chúng được làm từ chất liệu thép không gỉ với dây đeo bằng da màu đen, bản khung vỏ bằng vàng hồng thì có dây đeo bằng da màu nâu. Mỗi mẫu có một số lượng hàng lớn có sẵn. Vỏ có đường kính 38mm và đặc biệt nó chỉ dày 9mm. Vì vậy tôi tin rằng đây là một chiếc đồng hồ tự động.

Kích thước vỏ làm cho đồng hồ Patek Philippe Calatrava Replica rất phù hợp với hầu hết mọi người. So với chiếc IWC , chiếc Patek Philippe Calatrava 5296G Replica này phù hợp hơn để trở thành chiếc đồng hồ mơ ước của bạn bởi vì nó rất đơn giản và thanh lịch. Thiết kế đơn giản và chức năng mang lại sự ổn định cao cho chiếc đồng hồ Fake này. Vỏ được đánh bóng hoàn toàn với viền tròn trơn. Mặt vỏ sau là pha lê trong suốt, giống như đồng hồ chính hãng, bạn sẽ thấy những đường khắc tinh xảo trên mỗi mặt sau của nó.

Replica Patek Philippe Calatrava 5296G White Dial
Nhìn vào mặt số của chiếc đồng hồ Patek Philippe Calatrava Replica này, nó không có màu trắng mà có màu ngà. Các điểm đánh dấu giờ và kim có màu trắng bạc, mặt số phụ nhỏ ở vị trí lúc 3 giờ đồng hồ đang hiển thị ngày hiện tại với phông chữ màu đen. Chính những điểm đánh dấu giờ và kim này phản ánh chính xác quy trình sản xuất cấp cao của nhà máy ZF.

Patek Philippe Calatrava 5296G 324SC Movement
Bộ máy mà chiếc đồng hồ super fake này sử dụng là một bản Clone PP Cal. 324SC, dựa trên Miyota 9015 chính hãng của Nhật Bản. Theo tôi, Asia ETA 2834, 2836 và Miyota 9015 là bộ ba bộ máy ổn định và chính xác nhất được sử dụng trong đồng hồ fake. Nhà máy ZF đã mua Miyota 9015 từ Nhật Bản và thực hiện một số sửa đổi, bánh xe cân bằng được đặt ở vị trí phù hợp, các tấm chuyển động và rôto tự động được thiết kế theo tỷ lệ Fake 1: 1 theo Calibre 324SC chính hãng.

Patek Philippe Calatrava 5296G Buckle
Đồng hồ Patek Philippe Calatrava Replica này được trang bị một dây da màu đen, làm bằng da bê chính hãng, dây da có in họa tiết cá sấu trông rất cao cấp. Loại dây da này có tuổi thọ cao để có thể phục vụ bạn trong hơn 5 năm.

XEM THÊM:

MP ra mắt Đồng hồ Patek Philippe Aquanaut 5167 Replica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111