MP ra mắt Đồng hồ Patek Philippe Aquanaut 5167 Replica

Có phải bất cứ ai cũng yêu thích chiếc đồng hồ Patek màu xanh lá cây này? Đó không phải là phong cách của tôi bởi vì tôi không thích màu xanh lá cây trên đồng hồ, ngoại trừ mẫu Submariner 116610LV. Tôi đã cho nó một đánh giá vì nó là bản fake mới nhất mà nhà máy MP đã tung ra thị trường. Nhà máy MP không nổi tiếng trên thị trường vì là một nhà máy mới. Trên thực tế đã xuất hiện rất nhiều nhà máy mới trong thị trường của chúng tôi vào đầu năm 2018.

Chúng ta hãy quay lại với chiếc đồng hồ Patek Philippe Fake màu xanh này. Nó là một bản replica chất lượng với mặt số màu xanh lá cây và dây cao su, phần tuyệt vời nhất nằm ở bộ máy của nó đó là Miyota 9015 của Nhật Bản. Bộ máy này hoạt động khá ổn định và cực kì ít xảy ra lỗi. Vào mùa hè sắp tới, tôi nghĩ rằng nên mua một chiếc đồng hồ màu xanh lá cây như vậy để phù hợp với những chiếc váy đầy màu sắc của bạn trên bãi biển.

Replica Patek Philippe Aquanaut 5167 Black Dial
Vỏ của chiếc đồng hồ Patek Philippe Aquanaut 5167 Replica này có đường kính 40mm và chỉ dày 9,5mm, vì vậy đồng hồ sẽ có cảm giác rất nhẹ khi đeo trên cổ tay vì nó siêu mỏng. Mặt vỏ đa giác được chải trên mặt trước, trong khi cạnh của nó được đánh bóng. Các vấu cũng được đánh bóng và được kéo dài tự nhiên khỏi thân vỏ. Chúng có các đường hình vòng cung hoàn hảo để toàn bộ đồng hồ có thể đáp ứng tiêu chuẩn công thái học và mang lại sự thoải mái khi đeo. Mặt vỏ sau không có gì để nói, nó là mặt kính sapphire, không có các chi tiết khắc và chỉ có một số rãnh đặc biệt.

MP Factory Replica Patek Philippe Aquanaut 5167 Steel Watch

Mặt số màu xanh lá cây có các mẫu đặc biệt, tôi không biết những mẫu này là gì nhưng chúng là độc quyền cho dòng Patek Philippe Aquanaut. Có các vạch số giờ Ả Rập màu trắng giống như kim, chúng được áp dụng vật liệu lume sẽ phát ra ánh sáng màu xanh lá cây mạnh mẽ trong bóng tối. Chính xác là những mẫu đặc biệt này mang lại cho mặt số hiệu ứng ba chiều. Cửa sổ ngày nhỏ được đặt ở vị trí 3 giờ, nó có phông chữ màu đen trên nền trắng.

Xem thêm:

Đồng Hồ Patek Philippe Rep 1:1 Aquanaut 5168G-010

Patek Philippe Aquanaut 5167 Crystal Back
Cuối cùng, đó là bộ máy, một đặc điểm quan trọng nhất, được sửa đổi trên cơ sở bộ máy tự động Miyota 9015. Nhìn qua mặt sau bằng kính sapphire chúng ta có cảm giác bộ máy này trông rất đẹp, đặc biệt là các sọc GENEVE được đánh bóng và rôto tự động vàng. Những hình khắc trên tấm chuyển động có tông màu vàng, thiết kế trang trí những chi tiết màu hồng có màu chính xác như thật. Đây là một bộ máy chính hãng và có độ ổn định cao.

Patek Philippe Aquanaut 5167 Green Rubber
Bộ máy: Bộ máy tự động Miyota 9015 được điều chỉnh theo diện mạo của Patek Calibre chính hãng
Vỏ: 40mm * 9.5mm, thép không gỉ 316L
Mặt kính: Sapphire
Mặt quay số: Xanh
Quai đeo tay: Dải cao su màu xanh lá cây
Chống nước: 50m

XEM THÊM:

Tại sao Đồng hồ PP Aquanaut 5167 Replica đến từ nhà máy 3K lại có giá đắt như vậy?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111