Đồng hồ Rolex Datejust 116234 36mm Replica Màu vàng hồng

Sau khi xem xét rất nhiều đồng hồ thể thao trên blog của Pro Watch, hôm nay, tôi muốn giới thiệu cho các bạn một chiếc đồng hồ Rolex Datejust Replica vàng, số tham chiếu của nó là 116234 và theo phong cách hai tông màu. Một chiếc Rolex với thiết kế đẹp có thể đi cùng nam giới trong nhiều dịp khác nhau. Nếu bạn muốn mua một chiếc Rolex phù hợp với bộ đồ kinh doanh của bạn, thì bản replica Datejust 116234 này sẽ là một sự lựa chọn tốt.

Đồng hồ Rolex Datejust 116234 super fake được sản xuất bởi nhà máy AR, giống như các bản replica Submariner khác do ARF sản xuất, bản replica Datejust này cũng được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ 904L. Đường kính vỏ của nó là 36mm, một kích thước rất phù hợp với hầu hết cổ tay nam giới, không quá lớn như Datejust 42mm. Lớp phủ vàng hồng trên vỏ có độ dày lên tới 5 mils. Viền tròn trơn cũng được mạ vàng hồng, nhân tiện, chiếc đồng hồ replica này cũng có khung viền bezel. Mặt vỏ sau của bản replica này cũng làm bằng thép không gỉ 904L chắc chắn, và không có các bản khắc. Mặt của vỏ được đánh bóng mịn, các góc và các cạnh được đánh bóng rất tốt để chúng không thể làm tổn thương cổ tay của bạn. Mặt số sử dụng tông vàng hồng và có hoa văn tia nắng. Bản in và vảy phút có màu đen. Mỗi điểm đánh dấu giờ dính có viền vàng hồng và được lấp đầy bằng vật liệu phát sáng màu trắng ở trung tâm. Bàn tay trung tâm cũng được nhà máy xử lý cẩn thận, kiểm tra kỹ chúng, bạn sẽ thấy mỗi bàn tay có một vài mặt cắt giúp người đeo có vẻ ngoài ba chiều hơn. Thiết kế vỏ của chiếc Rolex Super fake này thật sự rất hợp lý và tinh tế.


Dây đeo của bản replica này cũng có thiết kế hai tông màu. Toàn bộ dây đeo tay được làm bằng thép không gỉ 904L, trong khi ba phần liên kết ở giữa được mạ vàng hồng dày, khớp chính xác với vỏ và mặt số bằng vàng hồng. Liên kết vàng hồng ở giữa được đánh bóng, trong khi các liên kết thép không gỉ ở cả hai bên được chải, điều này mang lại một sự tương phản thị giác mạnh mẽ. Khóa vàng hồng trên dây đeo được làm tinh xảo, các hình khắc được xử lý rất tốt, độ sâu chính xác và phông chữ có cùng độ dày như trên đồng hồ chính hãng.

Nếu bạn đang cần tìm một chiếc đồng hồ để phù hợp với bản thân mình trong một dịp quan trọng, thì Pro Watch nghĩ rằng sẽ không có sự lựa chọn nào tốt hơn so với chiếc đồng hồ Rolex Datejust 116234 Replica này. Nếu bạn cần thêm sự tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
 Bấm Chat Zalo
  Hotline 0933.766.111