Đồng hồ Rolex YachtMaster 116655 Replica màu Vàng hồng

Yacht Master đã thay đổi rất nhiều kể từ khi ra đời, đồng hồ Rolex Super Fake Yacht Master hiện đại sử dụng vật liệu và công nghệ chuyển động tiên tiến hơn. Thế nhưng so với những gì được công bố trước đây, chúng thiếu một số tính năng cổ điển mà tôi nghĩ nên giữ. Ví dụ, khung gốm màu xanh và vòng tròn đếm ngược trên mặt số v.v …

Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi yêu thích chiếc Yacht Master 116681 nhất. Trong bài viết này, chiếc Yacht Master 116655 Replica mà Pro Watch sắp giới thiệu là một mẫu mới với các đặc điểm thể thao chuyên nghiệp. Đồng hồ chính hãng có vỏ bằng vàng Everose 18K với dây đeo cao su Oysterlfex hoàn toàn mới.

Những yếu tố này làm cho nó trở thành một chiếc đồng hồ thể thao Rolex rất sáng tạo. Hôm nay, Pro Watch muốn cho bạn thấy một bản super fake của đồng hồ Rolex YachtMaster 116655. Nó được sản xuất bởi nhà máy Noob và là phiên bản tốt nhất bạn có thể tìm thấy trên trực tuyến. Khi đặt bản replica này và đồng hồ chính hãng cạnh nhau, bạn thậm chí không thể phân biệt được chiếc nào là chính hãng.

Mọi mẫu Rolex được sản xuất từ nhà máy Noob đều có chất lượng hàng đầu. Đây là lần đầu tiên nhà máy sử dụng vàng hồng 18K trên Yacht Master. Vỏ có đường kính 40mm và dày 12,5mm. Tông màu vàng trên bản replica không có gì khác biệt với đồng hồ chính hãng. Vỏ gốm màu đen được hoàn thiện mờ, các dấu bezel được đánh bóng rực rỡ thông qua nền đen mờ. Cảm giác ba chiều của các dấu bezel rất mạnh mẽ trên chiếc Rolex replica này.

Đồng Hồ Rolex Replica Yacht-Master 40 116622

Đồng Hồ Replica 1:1 GMT Master II 116713 LN 40mm

Noob luôn tập trung vào các chi tiết tinh tế. Ví dụ, ở mặt vỏ sau có các bản khắc độc đáo, mỗi cái đều có ý nghĩa đặc biệt riêng. Ngoài ra còn có một chi tiết khác mà nhà máy Noob cũng làm tốt, hãy nhìn vào núm vặn, logo vương miện cổ điển có ba dấu chấm. Nếu kiểm tra cẩn thận, bạn sẽ thấy chấm nhỏ ở giữa lớn hơn một chút so với hai chấm khác. Đây là tính năng tương tự như trên Rolex YachtMaster 116655 chính hãng. Trong khi các nhà máy nhỏ khác không thể làm được điều này.

Trên mặt số màu đen, cạnh của kim và vạch chỉ giờ cũng như viền bên trong được làm bằng vàng hồng 18K. Logo ROLEX cũng sử dụng màu vàng hồng tương tự. Các điểm đánh dấu giờ mở rộng được lấp đầy với vật liệu phát sáng màu trắng nhưng rất gọn gàng. Mặt số sẽ phát ra ánh sáng màu xanh mạnh mẽ ở trong điều kiện tối. Ở vị trí ba giờ, cửa sổ hiển thị ngày có thể đọc được rõ ràng do phông chữ màu đen của nó trên nền trắng.


Về bộ máy, các bản replica Yacht Master trước đây đều sử dụng bộ máy ETA 2836. Trong khi Noob lại cài đặt một bộ máy Super Fake 3135. Điều này làm cho đồng hồ replica đạt 100% giống như chính hãng về cả triển vọng và cơ chế bên trong. Tôi không thể mở mặt vỏ sau để bạn kiểm tra, nhưng tôi đảm bảo rằng bộ máy của chiếc Rolex Super fake này không khác biệt gì với đồng hồ chính hãng.

DÀNH CHO BẠN:

Đồng hồ Rolex Datejust 36mm 904L Replica Mặt số xanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111