Đồng hồ Rolex Datejust 36mm 904L Replica Mặt số xanh

Giờ đây, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ chế tạo đồng hồ và sử dụng vật liệu tốt hơn. Các nhà máy đang bán đồng hồ fake với giá đắt hơn nhiều so với trước đây. Pro Watch đã nhận được một số tin nhắn email yêu cầu trong tuần này. Tất cả đều thích những chiếc đồng hồ mà Pro Watch đã đăng trên blog. Nhưng khi tôi nói với họ về giá cả thì họ nghĩ rằng những chiếc đồng hồ này quá đắt.

Họ không tin rằng một chiếc Rolex Super Fake có thể được bán với giá hơn năm trăm hoặc thậm chí bảy trăm đô la Mỹ. Thế nhưng tôi nghĩ rằng nếu thấp hơn thì nó sẽ không đủ để mua một chiếc rất đồng hồ fake chất lượng cao. Ba hoặc năm năm trước, bạn có thể mua một chiếc đồng hồ replica chất lượng tốt với giá dưới ba trăm đô la nhưng chúng có chất lượng rất phổ biến.

Ngày nay, ngày càng có nhiều nhà sản xuất trên thị trường của chúng tôi và họ cạnh tranh với nhau. Để giành được nhiều khách hàng hơn trong và ngoài nước, các nhà máy này đang phát hành đồng hồ fake với chất lượng cao hơn. Chất liệu tiên tiến và bộ máy giống với chính hãng hơn. Vì vậy, chi phí sản xuất một chiếc đồng hồ replica cũng cao hơn và chúng ta cần hiểu điều này.


Hôm nay, Pro Watch muốn giới thiệu một bản replica Rolex 36mm Datejust được sản xuất bởi nhà máy AR, nhà máy này là một chi nhánh của J12. Tôi không biết lý do chính xác tại sao nhà máy J12 mở chi nhánh này? Có thể họ muốn xây dựng một nhà máy nổi tiếng khác chuyên sản xuất đồng hồ Rolex fake chất lượng cao.

  1. Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Datejust 41 126333
  2. Đồng Hồ Rolex Super Fake 1:1 Datejust 36 116234

Như chúng ta biết AR được mở vào đầu năm 2018 và nó chỉ tạo ra bản replica Rolex. Bây giờ J12 thậm chí còn nổi tiếng hơn Noob. Hãy quay lại với chiếc Rolex Datejust Super fake, lần này nhà máy AR sử dụng thép không gỉ 904L chính hãng trong vỏ và chất liệu dây đeo. Họ cũng đã thực hiện một cải tiến về bộ máy, được phát triển độc lập theo bộ máy chính hãng của Rolex. Cộng với lớp vỏ siêu chất lượng, bản replica Rolex 36mm Datejust này có cấp độ cao hơn nhiều so với bất kỳ đồng hồ Datejust fake nào khác trên thị trường của chúng tôi.


Vỏ của chiếc Rolex Replica này được làm bằng thép không gỉ 904L và nó có đường kính 36mm. Có thể rất nhiều người thích Datejust II với kích thước 41mm nhưng 36mm phù hợp hơn với cổ tay của hầu hết mọi người. Đồng hồ Rolex Datejust replica của AR sử dụng chất lượng tương tự như đồng hồ Audemars Piguet từ nhà máy J12.

Vỏ của nó được hoàn thiện tốt hơn so với các nhà máy khác. Mặt bên có hình vòng cung hoàn hảo và tự nhiên, có thể vừa tay bạn một cách thoải mái. Núm vặn có hệ thống chống thấm giống như chính hãng. Bạn có thể xoay núm vặn để điều chỉnh thời gian và ngày một cách dễ dàng. Nó có cách điều chỉnh tương tự như Rolex Datejust chính hãng. Khung bezel là kỳ tích mang tính biểu tượng của Rolex Datejust và Day-Date và trên bản replica này nó cũng được làm theo cách tương tự.


Trên mặt số màu xanh lam, các điểm đánh dấu giờ này bao gồm vương miện Rolex ở vị trí 12 giờ. Tất cả đều là vạch ba chiều, vạch chỉ giờ có viền bạc và vật liệu phát sáng màu trắng được lấp đầy ở giữa. Mặt số có kết cấu chất lượng cao. Nhìn kỹ, nó là mặt số sunburst cổ điển và rất khó để nhà sản xuất đồng hồ đạt được hiệu ứng như vậy. Kết cấu sunburst làm cho bản replica trông chất lượng cao hơn nhiều so với các loại bản fake thông thường khác của Rolex. Cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ có phông chữ màu đen trên nền trắng.

Nói tóm gọn, bản replica Rolex Datejust này là một chiếc đồng hồ tuyệt vời, và sẽ càng tuyệt vời hơn khi nó được các bạn sở hữu.

DÀNH CHO BẠN:

Đánh giá Rolex Green Submariner 16610LV Replica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111