Rolex Day-Date 118135/118138/118139 Super fake máy ETA 2836

Hôm nay, trong bài viết này Pro Watch sẽ giới thiệu về một trong những phiên bản mới nhất của đồng hồ Rolex Day-date Replica đó là phiên bản V3. Nhà máy DD đã cho ra mắt 9 mẫu đồng hồ Rolex Day-Date Replica, với thiết màu sắc khác nhau trên mặt số và dây đeo bằng da bò nhập khẩu. Phiên bản V3 là phiên bản mới nhất, nó có nhiều điểm được cải tiến. Những chiếc đồng hồ này được đảm bảo là có cùng kích thước và độ dày vỏ, về bộ máy, DD đã sử dụng bộ máy ETA 2836-2 Thụy Sỹ.

  1. Phần kết nối giữa vỏ và dây đeo có cùng cấu trúc như đồng hồ chính hãng.
  2. Mặt sau của dây đeo bằng da có các dãy số 346 346333, giống như hàng chính hãng, màu chữ và thậm chí là các đường khâu cũng giống như bản gốc.
  3. Mặt số có Logo vương miện chống giả mới.
  4. Ở mặt sau có các biểu tượng khác nhau được khắc trên chất liệu thép không gỉ màu trắng, vàng và vàng hồng.
  5. Giống như hàng chính hãng, vỏ của chiếc đồng này có một độ cong nhất định, độ dày vỏ là như nhau.

>> Xem thêm tại đây:

Đồng Hồ Rolex Fake Siêu Cấp, Replica 1:1 Chuẩn Máy Thuỵ Sỹ .

Mẫu đồng hồ Rolex Day-Date Replica này là sản phẩm đại diện tốt nhất của Rolex màu vàng. Và Rolex Day-Date vàng cũng là chiếc đồng hồ yêu thích nhất của các Tổng thống Mỹ.  Để có thể mô tả về tính năng của mẫu đồng hồ super fake này thì có thể tóm gọn bằng 6 từ sau đây: không thấm nước, tự động, ngày, giờ, 904L, dự trữ năng lượng lâu.

Nếu bạn là một người yêu thích đồng hồ nhất là của hãng Rolex, thì đây là một trong những sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Nó có chất lượng và tính năng tuyệt vời dù chỉ là phiên bản Replica. Tôi nghĩ rằng sản phẩm này sẽ không khiến bạn phải thất vọng mà sẽ đưa lại cho bạn một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó, mẫu đồng hồ Rolex super fake này cũng sỡ hữu các thiết kế với màu sắc khác nhau để cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Mọi thắc mắc của bạn xin vui lòng liên hệ tới chúng tôi, Pro Watch sẽ đưa lại cho bạn sự tư vấn và sản phẩm tốt nhất. Prowatch Luxury tự tin là một trong những địa chỉ cung cấp đồng hồ Rolex super fake với chất lượng đảm bảo nhất tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh cùng mẫu mã đa dạng và mức giá vô cùng ưu đãi, hãy nhanh tay để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé.

Tin liên quan:

Nhà máy GS ra mắt hai mẫu đồng hồ Submariner kim cương Replica mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111