Đồng hồ Rolex Day-Date 36mm Replica phiên bản mới nhất

Khi nói về đồng hồ đeo tay từ thương hiệu Rolex, nhiều người sẵn sàng chọn Datejust làm đồng hồ đeo tay đầu tiên của họ ngoại trừ các mẫu Day-Date. Theo tôi, Datejust trông thanh lịch hơn Day-Date, nó cũng có nhiều lựa chọn hơn trong phong cách. Tuy nhiên, đồng hồ Rolex Fake Day-Date còn có một tên khác đó là Chủ tịch của Vương quốc đồng hồ, quen thuộc hơn với chúng ta.

Hầu hết mọi người, như chúng tôi, đã cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy những mẫu Rolex Day-Date bằng thép không gỉ hoặc vàng có màu sắc thông thường và Day-Date luôn được coi là một chiếc đồng hồ độc quyền cho người đàn ông trung niên hoặc cao tuổi. Dưới nền tảng như vậy, tôi muốn giới thiệu một mẫu Day-Date trông hấp dẫn hơn đối với các chàng trai trẻ, nó có màu xanh lá cây tươi sáng. Chiếc đồng hồ Rolex Replica màu xanh lá cây này sẽ là một chiếc đồng hồ tuyệt vời cho những người trẻ tuổi cần làm nổi bật cá tính của họ.


Về chiếc Rolex Day- Date Replica này, nó không được sản xuất bởi Noob, DJ, BP hoặc các nhà máy đồng hồ khác. Nó được sản xuất bởi một nhà máy nhỏ không có tên, tuy nhiên, chất lượng của nó rất tốt. Đầu tiên, vỏ của nó là vàng vàng, mặt số màu xanh lá cây và dây đeo bằng da màu cũng có xanh lá cây. Tôi chưa bao giờ thấy một sự kết hợp màu sắc trẻ trung như thế trong Rolex Day-Date, nó ngay lập tức thu hút sự chú ý của tôi trong tủ đồng hồ.

Vỏ được làm bằng vàng, chất liệu bên trong là thép không gỉ 904L, vỏ được đánh bóng hoàn thiện trơn tru đặc biệt là từng góc. Nếu cảm nhận nó bằng ngón tay của bạn, bạn sẽ thấy không có vết trầy xước nào. Trên vỏ cứng, có các bản khắc tinh tế, chúng giống như đồng hồ chính hãng. Những chiếc đồng hồ Rolex fake giá rẻ sẽ thiếu tính năng chính hãng này.

Đồng Hồ Rolex Fake Day-Date 40 228235

Đồng Hồ Rolex Fake Day-Date II 228235 40mm


Màu xanh lá cây được áp dụng hoàn hảo trên chiếc đồng hồ super fake này. Dây đeo bằng da màu xanh lá cây cùng màu với mặt số càng làm tăng thêm vẻ đẹp cho toàn bộ đồng hồ. Nhà máy sử dụng da cá sấu chính hãng để làm dây đeo bằng da màu xanh lá cây. Nó có kết cấu chất lượng cao và tăng thêm sự quý phái cho chiếc đồng hồ replica. Thêm nữa, khóa triển khai có cũng tông màu vàng phù hợp với tông màu của vỏ.

Bộ máy bên trong chiếc đồng hồ replica này là một bộ máy tự động Asia 2836-2 hoạt động rất ổn định. Khi nói về bộ máy tự động châu Á được sử dụng trong tất cả các đồng hồ replica. Một điều tôi cần làm rõ đó là đồng hồ cần được lên dây mặc dù chuyển động là tự động. Một khách hàng đã mua một chiếc đồng hồ GMT-Master II từ tôi và phàn nàn rằng đồng hồ của cô ấy rất hay bị đứng. Thậm chí đã dừng lại khi cô ấy thức dậy vào buổi sáng. Từ những câu trả lời của cô ấy, tôi biết rằng cô ấy chưa bao giờ lên dây đồng hồ kể từ khi mua.

Bởi vì cô ấy nghĩ rằng nó là một chiếc máy tự động và không cần phải lên dây cót thường xuyên. Tôi đã nói với cô ấy rằng điều này là sai, thậm chí một chiếc đồng hồ chính hãng cũng sẽ gặp tình trạng như thế. Vì vậy, lời khuyên của tôi dành cho bạn là hãy lên dây chiếc đồng hồ đầy đủ trước khi đi ngủ. Có như thế, đồng hồ mới trở lại bình thường và giữ thời gian rất chính xác. Theo kinh nghiệm của tôi trong những năm này, bộ máy Asia ETA 2836 được sử dụng rộng rãi hoạt động một cách vô cùng ổn định, chính xác và gặp ít các vấn đề hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Nhà máy GM sản xuất Rolex GMT-Master II 126719BLRO Replica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111