Nhà máy GM sản xuất Rolex GMT-Master II 126719BLRO Replica

GMT-Master là một bộ sưu tập tuyệt vời của Rolex, trong mọi diễn đàn đồng hồ chính hãng. Nó được thảo luận bởi rất nhiều người và thậm chí phổ biến hơn bất kỳ mẫu Rolex nào khác. Rất nhiều người đàn ông thích GMT-Master II hơn là Submariner vì GMT-Master II có nhiều niềm vui hơn nhờ kiểu dáng không viền. Vào năm 2019, một số mẫu  mới được thêm vào bộ sưu tập GMT-Master II. Vì vậy bây giờ chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi chọn mua GMT-Master II.


Trong lĩnh vực đồng hồ Rolex Fake, nhà máy Noob rất nổi tiếng vì đã tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên, với ngày càng nhiều nhà máy sản xuất đồng hồ mới vào khu vực này cuộc tranh đau ngày càng trở nên thú vị. Noob là nhà máy đầu tiên trong thị trường của chúng tôi sản xuất đồng hồ Rolex GMT-Master II Replica với ngăn xếp chính xác. Thêm vào đó họ đã áp dụng công nghệ này trong mẫu GMT-Master II Batman mang tính biểu tượng của họ.

Tuy nhiên, khi nhà máy GM tiếp tục phát triển đồng hồ Rolex fake không còn là thế giới riêng của nhà máy Noob nữa. Nhà máy GM hiện có nhiều mẫu để bạn lựa chọn trong bộ sưu tập Rolex và họ sản xuất một cách nhanh chóng hơn.


Hôm nay, Pro Watch muốn giới thiệu một chiếc đồng hồ GMT-Master Super fake rất độc đáo. Chúng ta đã thấy màu khung viền Pepsi màu xanh và đỏ trên các mẫu GMT-Master khác. Nhưng vị trí độc đáo nhất trên chiếc GMT-Master II replica này nằm ở mặt số của nó đó là mặt quay số thiên thạch. Tôi không biết mặt số có được làm bằng Thiên thạch thật hay không nhưng nó có kết cấu Thiên thạch.


Về chiếc đồng hồ replica này, chỉ có hai nhà máy sản xuất nó và nhà máy GM sản xuất nó với chất lượng tốt nhất. Đầu tiên, so với phiên bản của  BP, chiếc GMT-Master II 126719BLRO Replica này được làm bằng thép không gỉ 904L trên vỏ và dây đeo.

Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 GMT-Master II 116710LN

Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp 1:1 GMT Master II 116718 40mm

Thứ hai, GM đã sử dụng một bộ máy châu Á 3285, thiết kế trên rôto chuyển động và các tấm giống như Rolex 3285 chính hãng. Trong khi  đó nhà máy BP lại không thể làm được điều này. Nếu mở vỏ máy ở phía sau, chúng ta có thể thấy những con dấu Rolex bằng vàng được khắc trên tấm chuyển động và có biểu tượng Vàng 3285.


Bên cạnh kiểu thiên thạch độc đáo, mặt số của chiếc Rolex replica này còn có sự sắp xếp chính xác. Kim GMT với thân màu đỏ và một hình tam giác lớn hoạt động như chính hãng. Mặt đồng hồ thiên thạch làm cho chiếc đồng hồ trông độc đáo nhưng tôi không biết Rolex đã từng sản xuất mẫu này chưa. Điểm đánh dấu giờ và kim được phủ bằng vật liệu phát sáng. Super lume trên các điểm đánh dấu giờ ở 6, 9 và 12 giờ có vẻ hơi tối hơn so với các điểm đánh dấu tròn khác trên mặt số.


Nhìn chung, cả Noob và GM đều sử dụng cùng vật liệu thép không gỉ 904L và bộ máy Châu Á 3186 từ họ không có sự khác biệt lớn. Tuy nhiên, Noob thực hiện công việc tốt hơn trong các chi tiết quay số, hoàn thiện vỏ và trang trí tấm chuyển động. Tôi nghĩ rằng đây là lý do tại sao Noob GMT-Master II Replica được bán với giá đắt hơn nhiều so với GMF.

DÀNH CHO BẠN:

JH ra mắt Rolex Daytona Replica với bộ máy CLONE 4130

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111