Đồng hồ Rolex Day Date 40mm Full Yellow Gold Replica từ nhà máy CR

Day Date là một bộ sưu tập của Rolex rất tốt để hiển thị ngày và thứ cho người đeo cùng một lúc. Tuy nhiên, tôi thích Datejust hơn vì tôi không thích lịch ngày và lịch thứ cùng hiển thị trên mặt số. Nhưng đôi khi bạn phải thừa nhận nó rất quan trọng đối với các doanh nhân. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ Rolex Super Fake Day Date bản mạ vàng được sản xuất bởi nhà máy CR. CR có nghĩa là Chang Rong trong tiếng Trung.
Nhà máy này chuyên sản xuất các đồng hồ Rolex Super Fake Day Date bản mạ vàng chất lượng cao. Trên thực tế, nhà máy CR cung cấp một dịch vụ cho những người hâm mộ đồng hồ muốn tùy chỉnh Rolex vàng. Đối với đồng hồ Rolex tùy chỉnh của bạn, nhà máy có thể sử dụng vỏ vàng hoặc vàng hồng thật và cung cấp cho bạn tùy chọn bộ máy ETA thực sự của Thụy Sĩ. Vì vậy, nếu bạn muốn một chiếc Rolex đặc biệt chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp với nhà máy và sản xuất nó theo yêu cầu của bạn.
Replica Rolex Yellow Gold 228235
Nhìn vào hình ảnh, vàng được áp dụng đầy đủ trên đồng hồ và lớp vàng này lên tới 5 mils. Vỏ và dây đeo được đánh bóng tốt và mang lại cho người đeo một sự tận hưởng vô cùng thoải mái. Toàn bộ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ 904L chắc chắn. Nổi bật với lớp phủ vàng dày, bạn có thể cảm nhận kết cấu chất lượng cao của nó khi cầm đồng hồ trên tay, giống như bạn đang cầm một chiếc Rolex thật vừa mua từ cửa hàng.
Replica Rolex Day Date 228235
Mặt số cũng có tông vàng và có chữ đen mỏng. Mỗi điểm đánh dấu giờ Rome được làm rất tốt và tạo cảm giác ba chiều rất mạnh mẽ.
Replica Rolex Day Date 228235 Crown
Dây đeo Oyster trông rất khỏe khoắn và phần giữa của các liên kết được đánh bóng trong khi các liên kết hai bên được chải. Khi mở khóa trên dây đeo ra, bạn sẽ ngạc nhiên bởi các chi tiết khác Laser chúng trông rất tinh tế và gần như 100% giống như chính hãng.
Replica Rolex Day Date 228235 Case
Đồng hồ Rolex Super Fake Day Date bản mạ vàng sử dụng bộ máy tự động Clone 3255. Nhà máy tuyên bố sử dụng các tấm chuyển động thực sự của 3255 được nhập khẩu từ nước ngoài. Việc điều chỉnh thời gian và ngày tháng trên đồng hồ Rolex Super Fake Day Date bản mạ vàng này giống như bản gốc. Thêm nữa, đồng hồ có khả năng chống nước đến 50 mét. Thật sự là một chiếc đồng hồ rất đáng để sở hữu. Nếu bạn yêu thích nó, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Pro watch tự tin là một trong những địa chỉ cung cấp đồng hồ replica chất lượng nhất với mức giá vô cùng ưu đãi tại Việt Nam, chúng tôi sẽ đưa lại cho khách hàng trải nghiệm và sản phẩm tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111