Đồng hồ Rolex Daytona 116515 Replica Vàng hồng 

Rất nhiều người phàn nàn rằng đồng hồ fake được bán với giá ngày càng đắt hơn. Tuy nhiên họ không hiểu rằng chúng được sản xuất giống với đồng hồ chính hãng hơn trước đây, nếu bạn muốn bản fake giá rẻ, chúng sẽ không tồn tại. Hôm nay, Pro Watch sẽ cho bạn xem một chiếc đồng hồ Rolex Super Fake Rolex Daytona hoàn hảo từ nhà máy Noob, nó vừa được ra mắt vào tháng 12 năm 2018. Nếu có thang đo mười, tôi sẽ cho bản sao này 9 điểm, nó không hoàn hảo vì vẫn còn một số thứ cần được cập nhật.

Vỏ của bản replica này được đo đường kính 40mm, nó chỉ dày 12 mm. Chiếc đồng hồ này mỏng hơn nhiều so với bất kỳ đồng hồ Rolex Fake nào khác với một bộ máy tự động. Bởi vì bộ máy bên trong đã được cập nhật nhiều lần trong năm 2018, giờ đây nó gần như có độ dày tương đương với Rolex Cal.4130 chính hãng.

Về bộ máy Super Fake 4130 này, nó hiện là phiên bản 4130 tốt nhất trong thị trường đồng hồ fake. Bởi vì đây là bộ máy 4130 mỏng nhất, bên cạnh đó nó có chức năng bấm giờ đầy đủ. Các bản replica Rolex Daytona mới nhất được sản xuất bởi các nhà máy khác không thể đạt được chức năng bấm giờ đầy đủ hoặc bộ máy không thể hoạt động ổn định như Super Fake 4130. Tôi không thể cho bạn thấy bộ máy bên trong, nhưng tôi đảm bảo thiết kế của nó trên các tấm và rôto tự động giống như Cal.4130 chính hãng.

Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Daytona 116503

Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Daytona 116518LN

Rolex Replica 1:1 Daytona 116598RBOW Black Dial


Bên cạnh đó, vỏ của bản replica này được làm bằng thép không gỉ 316L và có lớp phủ vàng hồng dày tới 5 mils. Khung  viền là gốm đen với các điểm đánh dấu vàng hồng. Kiểm tra đồng hồ từ góc nhìn bên, bạn có thể thấy mặt kính sapphire cao hơn một chút so với khung gốm. Các nút bấm giờ ở 2 và 4 được cố định bằng ốc vít, bạn không thể nhấn chúng trước khi nới lỏng.

Núm vặn được vặn xuống, nó có logo vương miện Rolex được làm tinh tế, với ba dấu chấm dưới logo. Ba dấu chấm này khác với trên Submariner. Khi bạn kiểm tra mặt vỏ sau, bạn sẽ thấy có những hình khắc độc đáo. Đặc điểm này chỉ có thể được tìm thấy trên đồng hồ Rolex chính hãng trước đây. Bây giờ bạn cũng có thể tìm thấy đặc điểm quan trọng này trên bản replica Rolex, đây là một cải tiến lớn mà Noob đã thực hiện.


Dây đeo cao su màu đen hoàn toàn phù hợp với toàn bộ phong cách vàng hồng của đồng hồ. Nó phù hợp với ba mặt số phụ màu đen trên mặt số bằng vàng hồng và khung gốm đen. Đối với một chiếc đồng hồ bằng vàng hồng, tôi nghĩ rằng sự kết hợp tốt nhất chính là một dây đeo cao su màu đen. Dây đeo cao su này được làm từ chất liệu cao su tự nhiên của Malaysia. Bên cạnh đó, Noob cũng cung cấp một cặp dây đeo bằng da màu đen miễn phí.

DÀNH CHO BẠN:

Đồng hồ Rolex DEEPSEA Sea-Dweller 116660 Replica Phiên bản Tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111