Đồng hồ Rolex DEEPSEA Sea-Dweller 116660 Replica Phiên bản Tốt nhất

Nhiều người lầm tưởng rằng đồng hồ Rolex Super Fake Rolex Submariner là chiếc đồng hồ tốt nhất được sản xuất bởi nhà máy Noob, thực tế điều này không đúng. Trong khi theo ý kiến ​​của tôi, mỗi chiếc đồng hồ fake từ nhà máy Noob là đều đạt mức độ Fake 1:1, chúng đại diện cho mức sản xuất cao nhất của Noob.

Bên cạnh đó, Noob đã liên tục chi rất nhiều tiền và nỗ lực lớn để cải thiện từng chiếc đồng hồ mà họ đã phát hành, để sản xuất phiên bản cuối cùng. Vì vậy, đừng nói rằng chiếc đồng hồ tốt nhất từ ​​Noob là Rolex Submariner, trong khi bạn có thể nói chiếc đồng hồ bán chạy nhất là Submariner 116610LN.

Sau khi nói về lịch sử nền tảng của Noob và bây giờ hãy quay trở lại với chiếc đồng hồ replica mà Pro Watch sẽ giới thiệu ngày hôm nay. Đó là đồng hồ Rolex Sea-Dweller DEEPSEA 116660 Super Fake với phong cách cổ điển, được sản xuất bởi Noob. Đây là phiên bản cuối cùng và phiên bản tốt nhất hiện nay. Sea-Dweller DEEPSEA có vỏ lớn và nó trông lớn hơn Rolex Submariner. Vì vậy nó phù hợp hơn cho những người cần làm việc dưới nước trong một thời gian dài. Sea-Dweller DEEPSEA chuyên nghiệp hơn Submariner trong trường hợp bạn cần một chiếc đồng hồ để đi lặn.

Tôi vừa nói đây là phiên bản cuối cùng của đồng hồ Sea-Dweller DEEPSEA Replica, nó có tất cả các chi tiết được nâng cấp và trông rất giống với 116660 chính hãng. Hai điểm lớn đã được cải thiện trên các phiên bản này đó là các dấu trên khung bezel sáng hơn. Nó trông giống như lớp phủ Bạch kim trên đồng hồ chính hãng và khóa trên dây đeo được đánh bóng không phải chải như trước đây.

  1. Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 GMT-Master II 116710LN
  2. Đồng Hồ Rolex Super Fake 1:1 Submariner 114060


Toàn bộ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ 316L, tôi mong rằng trong tương lai Noob sẽ nâng cấp lên thành thép không gỉ 904L. Không phải ai cũng có thể điều khiển chiếc đồng hồ này, nó có kích thước rất lớn và có trọng lượng nặng. Mặc dù Noob tuyên bố rằng nó không thấm nước 50m, nhưng dù sao đây cũng chỉ là một chiếc đồng hồ fake và bạn không nên mạo hiểm để kiểm tra độ chống nước của nó. Bạn vẫn có thể đeo bản replica này khi rửa tay hay đi mưa chứ không nên mang nó để đi lặn.

Bộ máy: Super Fake 3135
Vỏ: 43mm * 17,5mm, Thép không gỉ đặc được chải. Núm vặn được đánh bóng
Vỏ sau: Hai mảnh, cạnh ngoài có chạm khắc với lớp phủ màu đen
Khung viền bezel: Gạch đen thật, Dấu bezel có lớp phủ bạch kim, màu sắc trông rất giống với đồng hồ chính hãng
Mặt kính: Sapphire hình vòm, Rất dày và cực kỳ rõ ràng, có logo vương miện Rolex nhỏ khắc laser ở vị trí 6 giờ
Mặt quay số: Màu đen
Dây đeo: Dây đeo bằng thép không gỉ 316L
Chống nước: 50m

XEM THÊM:

Đồng hồ Rolex Daytona Super Fake 116500LN Vỏ thép không gỉ 904L

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111