Rolex Daytona 116520 Replica Mặt số màu đen với Bộ máy Clone 4130

Hôm nay, Pro Watch muốn giới thiệu một chiếc đồng hồ rolex Fake Daynota chất lượng tốt. Có số tham chiếu đồng hồ chính hãng là 116520, hiện là chiếc Daytona tốt nhất trên thị trường của chúng tôi, chất lượng của nó thậm chí có thể được so sánh với chính hãng, bạn sẽ không hối tiếc sau khi mua nó.

Lúc đầu, cả Noob và JF đều sản xuất đồng hồ Rolex Daytona, vào thời điểm đó, họ sử dụng bộ máy Thượng Hải 7750. Mặc dù chúng có chức năng bấm giờ giống như chính hãng, nhưng bộ máy này khiến vỏ dày hơn 1,5mm so với Daytona chính hãng, vì vậy rất nhiều người nghĩ rằng đây là một khiếm khuyết lớn. Vào cuối năm 2017, JF đã mở một nhà máy chi nhánh, đó là AR.

Như bạn đã biết, nhà máy AR đã sản xuất rất nhiều mẫu Daytona vào năm 2018, độ dày của chúng rất gần với chính hãng, nhưng cũng có một khuyết điểm trên những chiếc Daytona này, đó là chức năng bấm giờ của chúng không đầy đủ.

Giờ đây, Noob đã cho ra mắt phiên bản V8 cuối cùng của đồng hồ Rolex Daytona Replica, được trang bị bộ máy Super Fake 4130, được thực hiện dựa trên theo Rolex Cal chính hãng. Noob đã mua bộ máy chính hãng và nghiên cứu từng bộ phận để đảm bảo mọi bộ phận được hoàn thiện với mức độ Fake 1:1, do đó, dù về ngoại hình hay chức năng, bộ máy Super Fake 4130 này cũng rất gần với chính hãng.

Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Daytona 116519LN

Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Daytona 116518LN

Bộ máy Super Fake 4130 mới có ba cải tiến lớn. Đầu tiên, nó mỏng hơn nhiều so với bất kỳ bộ máy 4130 fake nào khác được thực hiện trước đó, vì vậy nó sẽ gần với độ dày của đồng hồ chính hãng. Thứ hai, chức năng của nó rất hoàn thiện, nó gần như là hoàn hảo. Thứ ba, Noob đã sử dụng bộ giảm xóc KIF trong bộ máy này, nó là một bộ giảm xóc cao cấp, chưa từng được sử dụng trước đây trong đồng hồ fake do giá thành cao.

Bên cạnh bộ máy, Noob cũng đã áp dụng vật liệu tốt nhất trên bản replica Rolex Daytona này, đó là thép không gỉ 904L. Trước đây, không có bản fake Rolex nào sử dụng loại thép không gỉ như vậy, đó là một bước tiến mang tính cách mạng trong ngành đồng hồ fake. Vỏ trước, vỏ sau và dây đeo đều được làm bằng thép không gỉ 904L, vì vậy trọng lượng của chiếc đồng hồ replica này rất gần với 116520 chính hãng. Mặt số của bản replica có màu đen, trong khi nó cũng có phiên bản mặt số màu trắng, tôi đã đưa ra đánh giá về chiếc 116520 màu trắng trên blog Ngoc Huy Luxury trước đây. Mặt số có hiệu ứng super lume, nó sẽ có ánh sáng xanh mạnh ở nơi tối. Trong số tất cả các mẫu của Daytona, đây là kiểu mặt quay số yêu thích nhất của tôi, mặt số chính màu đen với các mặt số phụ nghỏ màu bạc, làm cho toàn bộ đồng hồ trông thanh lịch hơn.

Mọi người đều muốn có được bản replica Rolex tốt nhất với giao diện và chức năng gần nhất với đồng hồ chính hãng nhưng phải có giá rẻ. Tuy nhiên, nếu một nhà máy tạo ra một chiếc đồng hồ replica hoàn hảo 100%, như chiếc Noob Daytona này, nó chắc chắn được bán với giá cao, nhưng nó sẽ xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra, bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc.

Đồng hồ Rolex DEEPSEA Sea-Dweller D-Blue 116660 Replica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111