Đồng hồ Rolex DEEPSEA Sea-Dweller D-Blue 116660 Replica

Cho dù trong ngành đồng hồ chính hãng hay lĩnh vực đồng hồ rolex Fake, Rolex luôn là thương hiệu phổ biến nhất, nó có một đa dạng các dòng sản phẩm được thiết kế dành cho những mục đích khác nhau. Một khi Rolex ra mắt những  mẫu đồng hồ mới tại Basel World mỗi năm, thì những chiếc đồng hồ đó sẽ sớm được sao chép bởi rất nhiều nhà máy trên thị trường của chúng tôi. Chiếc đồng hồ mà Pro Watch sẽ giới thiệu trong bài viết này là một bản replica được sản xuất bởi nhà máy AR, nó là bản replica hoàn hảo 100% của Rolex DEEPSEA Sea-Dweller D-Blue 116660.

AR là một nhà máy phụ của J12 – một nhà sản xuất lớn hơn và nổi tiếng hơn trên thị trường đồng hồ. AR chủ yếu sản xuất các bản replica tốt nhất của Rolex Submariner, Sea-Dweller Deepsea, Yacht-Master, Daytona và Datejust, không chỉ sử dụng cùng loại thép không gỉ 904L như chính hãng, mà còn có tay nghề hòan thiện vô cùng chính xác. Do việc kiểm soát chất lượng đối với việc hoàn thiện vỏ và chi tiết mặt quay số rất nghiêm ngặt, do đó JF chỉ phát hành số lượng hạn chế mỗi lần, do đó bạn cần phải đặt hàng trước.

Vỏ của bản replica có đường kính 43mm, dày 17,5mm, độ dày mặt kính lên tới 5,5mm. Được làm bằng thép không gỉ 904L, đồng hồ cho cảm giác khá nặng, rất phù hợp với người có cổ tay lớn. Thép 904L có rất nhiều tính năng tiên tiến và nó có khả năng chống ăn mòn hơn so với 316L. Vỏ đồng hồ có bề mặt chải rất tinh tế, các đường viền khung bezel gần với tông màu bạch kim của đồng hồ chính hãng. Ngọc trai trên dấu tam giác ngược trông đầy đặn và mịn màng hơn. Giống như mẫu 116660 chính hãng, bản replica cũng sử dụng núm vặn bắt vít, có Logo vương miện Rolex với ba dấu chấm bên dưới.

Đồng Hồ Rolex Super Fake Submariner Date 116619LB

Rolex Replica 1:1 Daytona Cosmograph 116520 N

Mặt số D-Blue cũng là một tính năng lớn của chiếc đồng hồ super fake này, mặt số được làm mờ dần từ màu xanh sang màu đen. Cả điểm đánh dấu giờ và kim đều được lấp đầy bằng vật liệu phát sáng, màu lume trên ngọc trai bezel và mặt số là như nhau, đó là màu xanh. Cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ có phông chữ màu đen trên nền trắng, rất dễ đọc. Bên cạnh đó, phông chữ ngày được đặt ở giữa, nó cũng có độ dày tương tự như trên đồng hồ chính hãng.

Đồng hồ Rolex Super Fake này sử dụng bộ máy Super Fake 3135, được sửa đổi từ bộ máy tự động chính hãng của Trung Quốc. Bộ máy 3135 Fake này được trang trí cánh quạt mạ bạch kim và các tấm để giống như trên đồng hồ chính hãng. AR cũng cung cấp tùy thêm tùy chọn ETA 2824 châu Á cho chiếc đồng hồ replica này, nhưng không phải là ETA 2824 chính hãng của Thụy Sĩ. Chỉ có nhà máy BP cung cấp một bộ máy ETA Thụy Sĩ chính hãng trong các bản replica Rolex của họ.

Bộ máy: Asian Super Fake 3135 Automatic, 28800BPH
Vỏ: Thép không gỉ 43mm * 17,5mm, 904L
Khung Bezel: Viền gốm đen xoay định hướng, ngược chiều kim đồng hồ
Mặt kính: Sapphire với logo vương miện nhỏ ở vị trí 6:00
Mặt quay số: D-Blue với Vật liệu Super lume Blue được áp dụng trên kim và các điểm đánh dấu
Dây đeo: Thép không gỉ 904L
Chống nước: 50m

XEM THÊM:

Rolex Datejust 36mm 116200 Replica với Bộ máy Super Fake 3135

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111