Đồng hồ Rolex Daytona Super Fake 116500LN Vỏ thép không gỉ 904L


Daytona là một bộ sưu tập Rolex rất quan trọng. Hầu hết mọi người mua đồng hồ Rolex Daytona không chỉ vì chúng được làm bằng kim loại quý, mà còn do phong cách thể thao mà mẫu đồng hồ này mang lại. Daytona là một trong những chiếc đồng hồ bấm giờ cơ bán chạy nhất.

Dưới hình thức chính thức của nó, thiết kế của Daytona không bao giờ thiếu các yếu tố thể thao. Tôi nghĩ đây là lý do chính tại sao có rất nhiều người yêu thích nó. Daytona là một bộ sưu tập kho báu của Rolex, mọi yếu tố thiết kế được sử dụng trên chiếc đồng hồ này dường như rất tự nhiên. Và trong bài viết hôm nay, Pro Watch sẽ giới thiệu đến các bạn một chiếc đồng hồ Rolex Super Fake Daynota tuỵêt vời. Nó có số tham chiếu là 116500LN được sản xuất bởi nhà máy AR.

Vỏ của bản replica này được làm bằng thép không gỉ 904L, đường kính của nó là 40mm và được đo có độ dày 13mm. Không chỉ được làm bằng vật liệu chất lượng cao hơn mà vỏ máy còn có lớp hoàn thiện cao cấp. Các vấu và bộ phận bảo vệ núm vặn được đánh bóng, trong khi các bộ phận khác được chải. Cách hoàn thiện vỏ như vậy mang lại cho mọi người một hiệu ứng hình ảnh tốt. Mặt sau của mỗi vấy được khắc các biểu tượng bí mật như Rolex chính hãng, có lẽ mỗi biểu tượng đều có một ý nghĩa đặc biệt. Khung viền bezel sử dụng vật liệu gốm đen thực sự và có các dấu hiệu Tachymeter màu bạc ở độ sâu khắc chính xác.

Đồng Hồ Rolex Replica Daytona 116519 Mặt Xanh

Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Daytona 116515LN

Trên mặt số màu đen, có ba mặt số phụ nhỏ. Kim giây nhỏ đang chạy trên mặt số phụ ở vị trí 6 giờ. Hai mặt số phụ nhỏ khác ở 3 và 9 giờ không có chức năng, hai kim đều được cố định. Nhưng chức năng bấm giờ là có thật, khi bạn nhấn nút xuống ở vị trí 2 giờ, thì đồng hồ bấm giờ giây trung tâm sẽ bắt đầu hoạt động.

So với đồng hồ fake Daynota từ nhà máy BP và Noob, chiếc đồng hồ do nhà máy AR sản xuất thiếu các chức năng của đồng hồ bấm giờ 30 phút và 12 giờ, thật đáng tiếc. Nhưng tôi nghĩ rằng đây là lỗ hổng duy nhất của bản replica này. Điểm đánh dấu giờ bạc, kim giờ và kim phút được lấp đầy bằng vật liệu phát sáng và chúng sẽ phát ra ánh sáng xanh mạnh ở điều kiện tối.


Dây đeo cao su đen được làm từ chất liệu cao su cao cấp nhập khẩu từ Thái Lan. Ngoài dây da Panerai, ASSO, dây đeo cao su là sản phẩm yêu thích của tôi. So với  dây đeo bằng thép không gỉ, dây đeo cao su có rất nhiều ưu điểm chẳng hạn như chống nước, chống ẩm, bền hơn, v.v … và không phải lo lắng về việc bị trầy xước.

Về bộ máy, chiếc đồng hồ super fake này sử dụng một bộ máy châu Á 4130 dựa trên bộ máy bấm giờ của Trung Quốc. Các bậc thầy đồng hồ AR đã dành rất nhiều thời gian để phát triển bộ máy này, mặc dù nó có độ ổn định cực kỳ cao, bộ máy vẫn cần phải được cải thiện nhiều hơn để đạt đến mức hoàn hảo.

XEM THÊM:

Đồng hồ Rolex GMT Master II 126710 Super Fake đến từ nhà máy GM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111