Đồng hồ Rolex GMT Master II 126710 Super Fake đến từ nhà máy GM

GMT Master là một bộ sưu tập Rolex rất nổi tiếng, nó là mẫu GMT duy nhất mà Rolex đã tiết lộ. Ngoài Submariner, GMT Master là mẫu Rolex yêu thích nhất của Pro Watch. Năm 2018 Basel World, Rolex đã sản xuất một chiếc đồng hồ GMT Master II hoàn toàn mới, có số tham chiếu là 126710, đồng hồ có vỏ Pepsi màu xanh và đỏ.

Mặc dù thay đổi lớn nhất trên đồng hồ Rolex Super Fake GMT Master II này nằm ở dây đeo, đó là kiểu Jubilee, nhưng nó trông rất đặc biệt, bởi vì chúng ta chỉ thấy dây đeo Oyster trên các mẫu Rolex GMT trước đây. Khi mẫu đồng hồ Rolex mới này có sẵn, nó đã sớm được sao chép bởi hai nhà máy trong thị trường đồng hồ của chúng tôi. Một nhà máy có tên không rõ, còn lại là nhà máy GM và GM đã tạo ra đồng hồ Rolex GMT Master II 126710 Super Fake tốt hơn.

Vỏ của bản replica này có đường kính 40mm, nó được làm bằng thép không gỉ 904L thật, có khả năng chống trầy xước tốt hơn thép không gỉ 316L. Bây giờ, có vẻ như rất nhiều nhà máy đã sử dụng thép không gỉ 904L để tạo ra các bản fake Rolex của họ. Nhưng bạn có biết AR là nhà máy đầu tiên sử dụng vật liệu thép sáng tạo này không?

Kể từ cuối năm 2017, nhà máy AR đã sử dụng thép 904L trong đồng hồ Rolex Replica của họ. Khung viền của chiếc Rolex GMT Super Fake này được thiết kế theo phong cách Pepsi, nửa trên có màu xanh trong khi nửa dưới có màu đỏ, và được làm bằng gốm thật. Các điểm đánh dấu 24 giờ màu trắng trên khung viền được khắc ở độ sâu chính xác. Mặt vỏ sau của đồng hồ cũng được làm bằng thép không gỉ 904L chắc chắn, vui lòng không thường xuyên mở vỏ sau nếu bạn muốn đồng hồ luôn luôn duy trì hiệu suất chống nước tốt.

Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 GMT-Master II 116710LN

Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp 1:1 GMT Master II 116718 40mm


Trên mặt số màu đen, có bốn kim ở giữa, kim GMT có thân màu đỏ với đầu hình tam giác lớn chứa đầy vật liệu phát sáng. Tất cả các kim và vạch chỉ giờ có viền bạc mỏng, với vật liệu lume Thụy Sĩ được áp dụng vào trung tâm. Kiểm tra mặt quay số ở trong điều kiện tối, bạn sẽ thấy nó phát ra ánh sáng màu xanh và trông rất mạnh mẽ. Cửa sổ hiển thị ngày có phông chữ màu đen, có thể đọc rõ do nền trắng của nó. Độ dày của phông chữ ngày rất gần với phông chữ trên đồng hồ chính hãng, phông chữ ngày cũng nằm ở giữa cửa sổ, không quá trái hoặc quá phải.

Dây đeo Jubilee là đặc điểm nổi bật nhất của chiếc Rolex 126710 Replica mới này. Tôi không hiểu tại sao Rolex từ bỏ Oyster và sử dụng loại dây đeo như vậy trên chiếc đồng hồ thể thao này, tôi không nghĩ rằng nó thực sự phù hợp.

Đồng hồ Rolex Daytona 116515 Replica Vàng hồng 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111