Rolex GMT-Master II 116710BLNR Super Fake Viền gốm đen / xanh

Năm 2018, Rolex đã sản xuất một số mẫu GMT-Master II. Đến bây giờ những mẫu này đã được các nhà máy khác nhau sao chép trên thị trường đồng hồ của chúng tôi. Đồng hồ GMT-Master II mới được rất nhiều người yêu thích, nhưng chúng vẫn không thể so sánh với mẫu 116710BLNR đã được Rolex phát hành vài năm trước.

Rolex Fake 116710BLNR là một mẫu GMT-Master II rất cổ điển, nó cũng rất phổ biến trong lĩnh vực đồng hồ fake. Bản replica Rolex GMT 116710 là một trong những chiếc đồng hồ bán rất chạy. Tôi nghĩ nó nằm trong danh sách mười sản phẩm bán chạy nhất trong thị trường. Hôm nay, Pro Watch muốn đưa ra đánh giá về chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master II này vì nhà máy Noob chỉ tạo ra một phiên bản nâng cấp. Nó chính xác là phiên bản V8 mà chúng ta đang nói đến, đây là phiên bản tốt nhất hiện nay.


Vỏ của chiếc Rolex replica này có đường kính 40mm, nó được làm bằng thép không gỉ 316L và được chải. Vỏ máy không có quá nhiều điểm nổi bật để nói. Nó không được làm bằng thép không gỉ 904L như Noob 116610LN. Tôi nghĩ rằng đây sẽ trở thành một cải tiến lớn mà Noob sẽ thực hiện trên chiếc đồng hồ fake này vào năm tới.

Đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ với nhà máy AR, Noob phải làm một số điều trong năm tới để giữ thị phần Rolex replica của họ. Các cạnh vỏ được đánh bóng mịn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi đeo nó trên tay. Trên vỏ thép không gỉ, khung viền là điểm nhấn lớn nhất. Khung gốm đen và xanh của nó thu hút mắt tôi ngay lập tức, khung bezel sử dụng vật liệu gốm thật trong khi các điểm đánh dấu 24 giờ trên bezel có độ sâu khắc chính xác và có tông màu bạch kim.


Mặt số của bản replica này có màu đen. Kim GMT có thân màu xanh lam, nó có một hình tam giác lớn bằng bạc với vật liệu phát sáng màu trắng lấp đầy ở trung tâm. Kim GMT màu xanh cùng với màu của nửa khung viền bezel. Các bạn không cần quan tâm đến độ dày phông chữ của bản in quay số và lume. Những chi tiết này đã được thực hiện rất hoàn hảo không có bất kỳ một sai sót nào. Bây giờ, những gì bạn thực sự cần quan tâm là cách sắp xếp các kim trên mặt đồng hồ. Nhưng tôi không thực sự quá quan tâm đến vấn đề này. Nếu các bạn thực sự quan tâm đến một số chi tiết bị lỗi nhỏ, Pro Watch khuyên bạn nên mua một chiếc đồng hồ chính hãng.

  1. Đồng hồ Rolex Replica 1:1 GMT Master II 126710BLRO
  2. Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp 1:1 GMT Master II 116718 40mm


Về bộ máy, Noob tái sử dụng bộ máy tự động Asia ETA 2836 trên phiên bản V8 mới này. Trong khi trên phiên bản V7 trước đó, Noob đã sử dụng bộ máy fake 3186. Mặc dù bản fake 3186 trông rất giống với bộ máy Rolex 3186 chính hãng nhưng nó không có độ ổn định và độ chính xác cao như Asia ETA 2836.


Dây đeo được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn, nó có khóa và ốc vít được làm một cách hoàn hảo. Đây là dây đeo đồng hồ Rolex tốt nhất tôi từng thấy. Nó được làm bằng thép không gỉ có độ hoàn thiện tốt, các liên kết giữa được đánh bóng rực rỡ trong khi hai liên kết ở hai bên được chải. Hai phương pháp đánh bóng khác nhau được sử dụng trên dây đeo tạo thành một sự tương phản rõ ràng.

Phiên bản V8 mới nhất của chiếc Rolex GMT Master II 116710 BLNR Replica này thực sự rất tốt. Tôi nghĩ rằng Noob sẽ sớm nâng cấp nó và điều này thật sự rất đáng để mong đợi.

XEM THÊM:

Rolex 36mm Datejust 116234 904L Replica phiên bản V2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111