Rolex 36mm Datejust 116234 904L Replica phiên bản V2

Ngoại trừ IWC Portuguese dự trữ năng lượng 7 ngày và Portuguese Chrono, Datejust là chiếc đồng hồ mà tôi yêu thích nhất. Đối với mỗi người đàn ông, ước mơ của họ là sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex. Mẫu Submariner có thể quá đắt đối với họ nhưng một chiếc đồng hồ Datejust bằng thép không gỉ có giá cả phải chăng. Đồng hồ cũng rất phù hợp để bạn đeo trong nhiều dịp. Hôm nay, Pro Watch muốn giới thiệu một bản Rolex Fake hoàn hảo của Rolex Datejust. Trước đó, bạn nên biết rõ hơn về lịch sử của các bản fake Datejust.

Vài năm trước, chỉ có các bản fake rẻ tiền của Datejust sản xuất tại thị trường đồng hồ Trung Quốc. Cho đến khi xuất hiện nhà máy BP, họ đã tạo ra lô đồng hồ Rolex replica chất lượng vừa phải. Vài năm sau đó, nhiều nhà máy bắt đầu tạo ra các bản replica chất lượng cao Rolex và họ cạnh tranh với nhau. Chính vì vậy kết quả là chất lượng của các bản fake Rolex trở nên tốt hơn và công nghệ chế tạo đồng hồ đã vượt qua rất nhiều hạn chế.

Bây giờ, DJ là nhà máy đầu tiên sử dụng thép không gỉ 904L trên đồng hồ Datejust. Nếu bạn muốn chiếc đồng hồ Rolex Datejust Replica tốt nhất hãy tìm đến nhà máy DJ. Tuy nhiên, rất nhiều đồng hồ Datejust có thiết kế vàng hoặc vàng hồng. Nếu bạn muốn những chiếc đồng hồ vàng này, thì nhà máy CR tạo ra những chiếc tốt nhất. Đây là một bí mật và không nhiều đại lý đồng hồ sẵn sàng nói với bạn những điều này. Bạn chỉ có thể tìm hiểu hướng dẫn mua trung thực ở Pro Watch.


Chiếc đồng hồ Datejust 116234 Replica này có vỏ nhỏ với đường kính 36mm dày 12 mm. Vì vậy, nó có thể phù hợp với cổ tay của hầu hết đàn ông. Đồng hồ được làm bằng thép không gỉ 904L chắc chắn . Khung vỏ được chải đều, các vấu được đánh bóng tỉ mỉ. Do có hai cách xử lý khác nhau trên vỏ tạo ra hiệu ứng thị giác tốt.

Mặt bên được đánh bóng mịn như gương, các vấu có đường cong cong mượt mà và chúng hoàn toàn được làm mờ so với thân vỏ. Cấu trúc vỏ như vậy phù hợp với nguyên tắc công thái học có thể rất phù hợp với cổ tay của bạn. Việc đánh bóng trên cạnh vỏ và góc sẽ không cho phép bạn cảm thấy bất kỳ vết trầy xước nào. Viền mặt số là một trong những tính năng cổ điển của đồng hồ Datejust.


Mặt số có màu bạc và nó có họa tiết bí mật, Rolex gọi đó là mặt số Jubilee. Nhà máy DJ đã dành rất nhiều nỗ lực để thực hiện quay số này. Bạn có thể so sánh Datejust từ DJ này với một chiếc rẻ hơn từ nhà máy khác. Dòng chữ ROLEX và và DATEJUST có màu đen với kích thước phông chữ chính xác.

Logo vương miện ở vị trí 12 giờ là đa chiều. Tất cả các điểm đánh dấu giờ là hình vuông, mỗi điểm được gắn một viên kim cương rực rỡ ở trung tâm. Vui lòng kiểm tra kim giờ và kim phút, chúng là một tác phẩm nghệ thuật từ nhà máy DJ. Kim có nhiều mặt cắt nên đem lại cảm giác mạnh về ba chiều.

  1. Đồng Hồ Rolex Replica Datejust 116334
  2. Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp 1:1 Datejust 36 126334
  3. Đồng Hồ Rolex Super Fake Datejust 36mm Rose Gold Dial


Bản Rolex replica được trang bị dây đeo Oyster cũng được làm bằng thép không gỉ 904L. Các liên kết giữa của đây đeo được đánh bóng trong khi các liên kết ở cả hai bên được chải. Vui lòng kiểm tra các bản khắc trên khóa, chúng được mô phỏng để tốt hơn nhiều và có độ sâu khắc chính xác. Sẽ rất khó để phát hiện ra rằng đây chỉ là một chiếc đồng hồ fake, bởi vì nó có cấu trúc và chạm khắc vô cùng chính xác.

DÀNH CHO BẠN:

Đồng hồ Rolex Submariner 116613 hai tông màu với Bộ máy châu Á 3135

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111