Đồng hồ Rolex Sea-Dweller 43mm 126603 Super fake Two tone 904L

Màu đen luôn là một màu sắc cổ điển và phổ biến nhất trong bộ sưu tập đồng hồ Submariner. Bên cạnh đó, cũng có nhiều thiết kế với các mẫu đồng hồ mang màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, tôi chưa từng thấy một chiếc đồng hồ Rolex Super Fake Sea-Dweller hai tông màu nào trước đó cho đến khi tôi nhìn thấy chiếc Rolex được ra mắt năm 2019 này. Đây là chiếc đồng hồ Rolex Sea-Dweller Super fake mới nhất có đường kính 43mm mã số 126603. Điều thu hút tôi trên chiếc đồng hồ này là thiết kế hai tông màu – điều mà Rolex ít khi sử dụng trên Sea-Dweller trước đây.

Với việc sử dụng vật liệu thép không gỉ 904L, ngành công nghiệp Rolex replica đã có một bước chuyển mình lớn và đầy táo bạo. Lần đầu tiên, sự thống trị của nhà máy Noob đã bị thách thức. Vì AR là nhà máy đầu tiên sử dụng 904L và họ sản xuất số lượng nhanh hơn Noob. Tôi nghĩ AR hiện là nhà máy lớn nhất bán đồng hồ Rolex super fake, lớn hơn nhiều so với Noob. Hiện tại, bản fake của Rolex Sea-Dweller 126603 được sản xuất bởi nhà máy AR có độ hoàn thiện vô cùng cao. Nó được làm bằng thép không gỉ 904L và được lắp đặt với bộ máy tự động ổn định nhất đó chính là bộ máy ETA 2824.

Xem chi tiết: Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 GMT-Master II 116710LN

Chiếc đồng hồ Rolex replica này sỡ hữu thiết kế hai tông màu với kích thước đường kính là 43mm. Vỏ của nó được làm bằng thép không gỉ 904L giống như hàng chính hãng. Vị trí núm vặn với hình khắc vương miện được đặt bên phải, tông màu của nó cũng được làm chính xác với đồng hồ chính hãng. Đây thực sự là một đặc điểm vô cùng đáng để khen ngợi.

Mặt số của chiếc đồng hồ Rolex replica này có màu đen, đó là mặt số “Single Red” cổ điển vừa được Rolex tiết lộ vào năm 2019. Tuy nhiên, trên chiếc Sea-Dweller 126603 fake này, “Single Red” đã trở thành “Single Gold”. Dòng chữ “SEA-DWELLER” trên mặt số có màu vàng, phù hợp với màu sắc trên vỏ và dây đeo.

Tất cả các điểm đánh dấu và kim chỉ số ở trung tâm đều được làm bằng chất liệu Super lume của Thụy Sĩ. Ánh sáng màu xanh lam phát ra từ các điểm đánh dấu này rất mạnh. Đặc điểm này khiến bạn có thể đọc rõ thời gian từ mặt số ngay cả ở những nơi thiếu ánh sáng. Trên vòng bezel, nhà máy AR cải tiến các bản khắc theo thiết kế mới nhất trên đồng hồ Rolex. Do đó, cho dù vỏ hay là chi tiết mặt số thì tất cả đều được làm một cách vô cùng tỉ mỉ với độ chính xác cao.

Bên cạnh đó, lớp phủ vàng trên vỏ và dây đeo của nó có kích thước lên tới 5mils, đủ dày để màu sắc sẽ không dễ bị phai. Nếu lớp phủ vàng bị trầy xước do một vài lí do nào đó, bạn có thể gửi nó về cho nhà máy để được khắc phục miễn phí. Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng hay mức giá của chiếc đồng hồ super fake này thì hãy liên hệ với chúng tôi. Prowatch là một trong những nơi cung cấp đồng hồ replica chất lượng nhất tại Việt Nam.

>>. Tham khảo thêm: Noob ra mắt 4 mẫu đồng hồ Rolex Daynota Replica mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111