Noob ra mắt 4 mẫu đồng hồ Rolex Daynota Replica mới nhất

Hiện tại đang là thời gian nghỉ của các nhà máy sản xuất, nếu khách hàng muốn đặt mua đồng hồ trong thời gian này thì nên thực hiện một cách nhanh nhóng. Dựa trên kinh nghiệm trong quá khứ, một số nhà máy sản xuất đồng hồ sẽ không nghỉ trước ngày 20 tháng 1. Chính vì vậy khách hàng vẫn còn khá nhiều thời gian để quyết định lựa chọn mẫu đồng hồ để mua. Xin vui lòng liên hệ cho Prowatch nếu các bạn cần được tư vấn, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Chỉ trong tuần trước, có một tin tức quan trọng đến từ thị trường đó là Noob đã cho ra mắt thêm bốn sản phẩm mới vào bộ sưu tập Daytona của họ. Bây giờ, khách hàng đã có nhiều sự lựa chọn hơn khi muốn mua đồng hồ Daytona tốt nhất trên thị trường. Hãy cùng điểm qua những hình ảnh dưới đây, bốn mẫu đồng hồ mới này đều được làm bằng thép không gỉ. Mỗi mẫu lại có một màu mặt quay số khác nhau đó là màu đen, trắng, xanh và xám. Các chi tiết kỹ thuật thì vẫn tương tự như V3 Daytona mới nhất của Noob.

>>> Tham khảo chi tiết: https://prowatch.vn/dong-ho-rolex-replica/

Sản phẩm liên quan:

Bốn mẫu đồng hồ trên đều được làm bằng thép không gỉ 904L chuẩn như thép hãng.  Bộ máy bên trong là bộ máy Clone Cal 4130 chuẩn thông số như máy hãng. Đây là điều quan trọng nhất khiến Noob tự hào do sở hữu bộ máy này, vỏ của đồng hồ Rolex Fake Daytona từ Noob được giảm độ dày, chỉ còn 12,5mm, rất gần với độ dày của Daytona chính hãng. Cho nên trọng lượng của toàn bộ đồng hồ cũng được giảm xuống và đạt trọng lượng tương tự với hàng chính hãng. Không chỉ được yêu thích bởi vẻ bề ngoài khỏe khoắn nhưng không kém phần sang trọng . Mẫu đồng hồ Rolex Fake Daytona này còn thu hút bởi chất lượng vô cùng hoàn hảo khó có thể tranh cãi và gần như không phân biệt được giữa bản Fake 1 và bản chính hãng.

Nếu khách hàng cảm thấy yêu thích những mẫu đồng hồ trên thì hãy nhanh tay đặt hàng ngay bây giờ, Bốn mẫu đồng hồ mới của Daytona vẫn được sản xuất quy mô lớn nhưng chúng sẽ sớm hết hàng bởi Noob Daynota đang vô cùng được săn đón. Đối với một số mẫu vàng hoặc vàng hồng có dây đeo bằng cao su, bạn cần phải chờ gần như một tháng để Noob sản xuất thêm số lượng.

Tuy nhiên, đối với các mẫu phổ biến có doanh số đạt TOP bán chạy như ref. 116500 với mặt số màu đen hoặc mặt số màu trắng. Noob luôn sản xuất một lượng lớn, nếu bạn cần phiên bản V3 mới nhất của Daytona 116500. Vui lòng liên hệ ngay cho Prowatch – một trong những điểm bán Daynota Replica đáng tin cậy ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh để được nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất cũng như có thể nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Daynota Fake 1 với chất lượng vô cùng đảm bảo.

>>> Xem thêm: Đồng hồ Golden Rolex Day-Date tốt nhất đến từ CR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111