Đồng hồ Rolex Siêu Cấp: Automatic là gì?

Đồng hồ Rolex Siêu Cấp dòng Automatic là một trong những phụ kiện được săn lùng mạnh mẽ nhất hiện nay. Bạn cũng đang mê mệt phiên bản này nhưng chưa hiểu hết thuật ngữ và tính năng Automatic? Tham khảo đánh giá ngay sau đây để đưa ra quyết định đúng đắn nhé!

Đồng hồ Rolex Siêu Cấp dòng Automatic là đồng hồ gì?

Automatic (nghĩa tiếng Anh: tự động) là thuật ngữ chuyên ngành chỉ đồng hồ cơ. Trong khi Rolex Siêu Cấp là tên gọi chung của các phiên bản đồng hồ Rolex Fake cao cấp nhất, giống hàng chính hãng nhất trên thị trường. Ghép 2 yếu tố này lại với nhau, Rolex Siêu Cấp Automatic nói dễ hiểu chính là những mẫu đồng hồ Rolex nhái cao cấp (loại Fake 1:1, Super Fake, Like Auth, Replica) máy cơ. Cỗ máy điều khiển được cấu thành từ các linh kiện cơ khí. Cơ chế hoạt động tuân theo nguyên lý tự động lên dây cót bằng chuyển động của cổ tay chủ nhân. Bạn chỉ cần đeo lên tay, chúng sẽ tự kích hoạt và duy trì mọi chức năng đo đếm thời gian, không cần thay pin.

Giải mã chức năng đồng hồ Rolex Siêu Cấp mẫu Automatic

Đồng hồ Rolex Siêu Cấp máy cơ được các chuyên gia và giới mộ điệu đánh giá khá cao. Tuy nhiên chúng vẫn có nhược điểm đi kèm. Bạn có thể cân nhắc các nhận định cụ thể sau đây để chọn mua:

MỘT SỐ MẪU ROLEX AUTOMATIC BÁN CHẠY:

Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp Daytona 116500LN

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Datejust 126334 Thép 904L

Chất lượng của cỗ máy

Giống như dòng Quartz (pin), Rolex Siêu Cấp là phiên bản fake cao cấp nên được trang bị máy ETA. Ai quan tâm đến ngành chế tác đồng hồ đều biết rằng đây là dòng máy huyền thoại, được mệnh danh là “linh hồn” của cỗ máy thời gian Thuỵ Sỹ. ETA được sử dụng trong rất nhiều thương hiệu đồng hồ chính hãng. Khả năng vận hành ổn định, trơn tru và khá bền bỉ. Tuổi thọ tối đa có thể kéo dài 2-3 năm nếu chủ nhân biết cách sử dụng.

Các chức năng điều khiển

Rolex Siêu Cấp Automatic chỉ khác Rolex Siêu Cấp Quartz ở cơ chế hoạt động. Vì vậy, toàn bộ chức năng đều đảm bảo sao chép từ 1 khuôn là đồng hồ chính hãng. Rolex Real có chức năng gì, Rolex Siêu Cấp cơ bản cũng sẽ đáp ứng được chức năng y hệt. Cụ thể bao gồm khả năng đo đếm giờ, phút, giây, kèm theo nhiều mẫu được tích hợp thêm lịch ngày, tháng và chức năng Chronograph thể thao.

—– XEM THÊM: Khám phá tính cách người đeo Rolex Rep tay phải

Sự chính xác và sai số

Máy ETA Thuỵ Sỹ điều khiển Rolex phiên bản Siêu Cấp Automatic vận hành khá tốt. Tần số dao động thực tế vẫn đảm bảo đạt tiêu chuẩn như đồng hồ Quartz pin thạch anh. Tuy nhiên sai số ghi nhận cao hơn rất nhiều vì mẫu Quartz thường chỉ bị sai số khoảng ±15 giây/tháng. Trong khi các mẫu Automatic sai số dao động khoảng 4-6 giây/ngày. 1 tháng cộng lại sẽ lệch đi hẳn 1 phút. Đây chính là nhược điểm lớn nhất của Rolex Siêu Cấp máy cơ khiến nhiều người băn khoăn.

Kết luận lại, đồng hồ Rolex Siêu Cấp phiên bản Automatic vẫn là phụ kiện chất lượng tốt, nên mua. Các bạn có nhu cầu sở hữu sản phẩm có thể ghé gian hàng của Pro Watch. Chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều model thời thượng, cam kết sẽ không làm bạn thất vọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111