Khám phá tính cách người đeo Rolex Rep tay phải

Chỉ cần để ý quan sát, bạn sẽ thấy rất nhiều tín đồ đeo đồng hồ Rolex Rep bên tay phải. Người đeo tay trái lại cực kỳ ít. Vì sao lại như vậy? Liệu có điểm gì đặc biệt trong tính cách của người đeo tay phải không? Hãy cùng Pro Watch khám phá ngay sau đây nhé!

Tính cách của người đeo đồng hồ Rolex Rep tay phải

Thống kê chung của thế giới cho thấy, có đến 90% mọi người chọn đeo đồng hồ ở tay phải. Chỉ khoảng 10% chọn đeo tay trái. Rolex Rep cũng tương tự và điều đó thể hiện tính cách cụ thể như sau:

“Họ” thuộc tuýp người thuận tay trái 

Theo phân tích của các chuyên gia và ý kiến thăm dò từ các cuộc khảo sát, đa số mọi người có xu hướng đeo trang sức ở tay không thuận. Do vậy, người đeo Rolex Rep ở tay phải phần lớn sẽ thuận tay trái. Cách đeo này giúp họ hạn chế các ảnh hưởng của đồng hồ đến cử động của cơ tay thuận – tay hoạt động nhiều hơn trong sinh hoạt và làm việc.

MỘT SỐ MẪU ĐEO TAY PHẢI ĐẸP:

Đồng Hồ Rolex Fake 1:1 Day-Date 40mm 228235

Đồng Hồ Rolex Super Fake Submariner 116610LV Green

Đồng Hồ Rolex Fake Cao Cấp Celini 50535

Ngoài phán đoán trên, người thuận tay trái còn sở hữu một số nét nổi bật trong tính cách bao gồm:

– Thông minh, tư duy tốt, có khả năng sáng tạo và năng khiếu nghệ thuật như hội hoạ, âm nhạc, thơ văn,…

– Đầu óc nhanh nhạy, xử lý các tình huống sắc sảo, dứt khoát.

– Thích nghi linh hoạt với điều kiện sống và môi trường làm việc.

– Thường thuộc nhóm người thiên về hướng nội, tự lập.

Yêu thích sự phá cách, muốn gây chú ý

Như đã nói ở trên, đa số người đeo Rolex Replica ở tay trái là do họ thuận tay phải.  Ngược lại, vẫn có một số người dù thuận tay phải vẫn đeo đồng hồ ở tay này. Điều đó thể hiện họ là người có cá tính, yêu thích sự khác biệt và nổi bật trong đám đông. Nguyên nhân là vì tay thuận cử động nhiều, đồng hồ đeo trên cổ tay thuận sẽ được chú ý nhiều hơn.

Lấy ví dụ như khi bắt tay, người thuận tay phải chắc chắn sẽ dùng tay phải. Người đối diện lúc này sẽ tập trung ánh nhìn lên tay phải đang bắt và nhìn thấy chiếc Rolex Replica thời thượng. Vị trí đeo trên tay phải vì thế còn tượng trưng cho suy nghĩ phá cách của những người có tâm hồn nghệ sĩ, sôi động, năng nổ và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

—– TIN HAY:

Đồng hồ Rolex Siêu Cấp lộ máy xuất sắc như thế nào?

Vì sao không nên đeo đồng hồ Rolex Rep 1 1 khi đi tắm ?

Yếu tố khác thể hiện qua mặt đồng hồ

Bên cạnh vị trí đeo đồng hồ, việc để mặt đồng hồ hướng ra ngoài hay vào trong cũng bộc lộ một số đặc điểm khác trong tính cách chủ nhân như sau:

– Trường hợp mặt đồng hồ hướng ra ngoài (nằm ở phía giống mu bàn tay): tính cách năng động, mạnh mẽ, sôi nổi và cực kỳ hướng ngoại.

– Trường hợp mặt đồng hồ hướng vào trong (nằm cùng phía với lòng bàn tay): tính cách trầm tĩnh, kín đáo, cẩn trọng và hướng nội sâu sắc.

Ý nghĩa của việc đeo đồng hồ Rolex Rep tay phải

Ngoài việc thể hiện tính cách chủ nhân, không ít người còn băn khoăn liệu vị trí đeo đồng hồ Rolex Rep có ý nghĩa đặc biệt nào không? Đáp án của câu hỏi này là không. Trên thế giới, chỉ có 1 số nước bắt buộc đeo đồng hồ và trang sức nói chung bên tay phải theo phong tục văn hoá. Thực tế, đeo trên tay nào chỉ đơn giản theo thói quen hoặc cá tính từng người (như giải thích bên trên), không hề có chủ ý. Đồng hồ hay phụ kiện nào cũng vậy, đeo tay không thuận thì bớt ảnh hưởng công việc hơn thôi. Những lời đồn liên quan đến huyệt thần môn hay ảnh hưởng sức khoẻ khác đều không có cơ sở tin cậy.

Thông qua bài viết, chắc hẳn các bạn đã hiểu được nhiều điều liên quan đến tính cách người đeo đồng hồ Rolex Rep tay phải. Nếu bạn yêu thích cỗ máy thời gian cao cấp này, hãy ghé ngay Pro Watch – rất nhiều phiên bản thời thượng đang chờ bạn đấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111