Đồng hồ Tag Heuer Carrera Heuer 01 Replica với Bộ máy Fake 1887

Đã lâu không thấy các mẫu đồng hồ Rep 1:1 Tag Heuer Super Fake đến từ thị trường của chúng tôi, chiếc đồng hồ Tag Heuer Replica mới nhất mà Phan Gia đã đánh giá là Carrera Calibre 1887, nó là một bản replica rất tốt. Trên thực tế không có nhiều người mua đồng hồ Tag Heuer Replica được sản xuất bởi các nhà máy lớn như V6, hầu hết mọi người sẵn sàng chọn những chiếc đồng hồ Tag Heuer Replica với bộ máy Thụy Sĩ gốc, chúng có chất lượng cao hơn và đi kèm với hộp đựng chính hãng.

Hôm nay, Phan Gia muốn giới thiệu một chiếc đồng hồ Tag Heuer Carrera Replica khác, đây là sản phẩm mới nhất từ ​​nhà máy XF. Khác với những chiếc đồng hồ Carrera khác, chiếc Tag Heuer Carrera này có một sự thay đổi lớn trên mặt số, nó được áp dụng thiết kế khung xương. Mặt số mẫu trông giống như phong cách thiết kế của Hublot Unico. Bản replica Tag Heuer Heuer 01 này có một số tùy chọn đối với dây đeo, bao gồm thép không gỉ, cao su đỏ, cao su xanh và cao su đen.

TIN LIÊN QUAN:

Đồng hồ Tag Heuer Aquaracer Calibre 5 Super Fake đến từ nhà máy V6


Mặt số của chiếc đồng hồ super fake này được thiết kế theo hình dáng bộ xương làm cho đồng hồ trông giống như một cái máy chứ không phải đồng hồ bấm giờ. Nó là một bản replica với chức năng bấm giờ thật, kiểm tra các mặt số phụ nhỏ, kim giây nhỏ đang chạy trên mặt số phụ ở vị trí 9 giờ, đồng hồ bấm giờ phút được đặt ở đầu vị trí 12 giờ, trong khi đồng hồ bấm giờ còn lại được đặt ở vị trí 6 giờ. Cửa sổ hiển thị ngày được  ra dưới mắt bạn, cửa sổ ngày được đặt trong khoảng từ 3 giờ đến 4 giờ. Về mặt quay số bộ xương, không có bản replica nào có thể giống như chính hãng, cho dù đó là Hublot Unico hay Richard Mille, mặt quay số bộ xương của chúng đều không chính xác. Tuy nhiên, sự hòan thiện của mặt quay số rất tốt, các nhà máy này sẽ tập trung vào hoàn thiện của các điểm đánh dấu giờ và độ nhẹ của vật liệu lume trên mặt quay số.

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ một trong số những mẫu đồng hồ mà Pro Watch đã giới thịệu, hay điển hình là mẫu vừa được đánh giá ở trên, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Pro Watch là một trong những địa chỉ cung cấp đồng hồ super fake chất lượng tốt nhất, chúng tôi còn cung cấp mức giá ưu đãi và dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho mọi khách hàng.

Đánh giá Đồng hồ Tag Heuer Carrera Calibre 1887 Day-Date Replica 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111