Đồng hồ Tag Heuer Aquaracer Calibre 5 Super Fake đến từ nhà máy V6

Thương hiệu Tag Heuer không hấp dẫn như Rolex và Panerai, nó cũng không sản xuất quá nhiều mẫu cổ điển mà chúng ta có thể thấy trong Rolex, Audemars Piguet và Panerai.Tuy nhiên, bạn không thể xóa bỏ sự đóng góp của thương hiệu này cho ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ và rất nhiều kỷ lục được tạo ra trong lĩnh vực đồng hồ bấm giờ. Hôm nay, Pro Watch muốn giới thiệu tới các bạn một chiếc đồng hồ Rep 1:1 Tag Heuer Super Fake, nó đến từ bộ sưu tập Aquaracer, với màu đen và đỏ, mang lại cho mắt chúng ta hiệu ứng thị giác mạnh mẽ khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy.


Đồng hồ Tag Heuer replica này được sản xuất bởi nhà máy V6. Vỏ 43mm có màu đen hoàn toàn, không phải bằng gốm, nó được làm bằng thép không gỉ 316L và sau đó được phủ PVD màu đen. Khung viền là gốm đen với số màu đỏ tươi. Nhìn chung, việc sử dụng màu đỏ đốt cháy toàn bộ đồng hồ, nó bắt mắt người khác một cách dễ dàng và ngay lập tức khi bạn ở trong đám đông. Trên vỏ cứng, nó được khắc các biểu tượng của Aquaracer.


Có vẻ như chiếc đồng hồ Tag Heuer Aquaracer Super Fake này rất đặc biệt và thực sự được chế tạo cho thợ lặn, vạch chỉ giờ và kim lớn hơn và rộng hơn bình thường, bên cạnh đó, đặc điểm này còn tăng khả năng hiển thị trên mặt số. Đồng hồ Tag Heuer đã tăng lượng phát quang trên vạch chỉ giờ và kim giờ, vì vậy chúng có một ánh sáng superlume mạnh hơn và lâu dài hơn trong điều kiện tối, điều này sẽ hữu ích và an toàn hơn cho một thợ lặn phải hoạt động thường xuyên trong biển sâu.

THAM KHẢO THÊM:

Đánh giá Đồng hồ Tag Heuer Carrera Calibre 1887 Day-Date Replica 


Chiếc đồng hồ super fake này được cài đặt một bộ máy tự động Asia 2824-2, nó họat động rất ổn định và chính xác, nó cũng là một trong những bộ máy được sử dụng nhiều nhất trong đồng hồ fake. Bộ máy Asia 2824 này được sử dụng rộng rãi trong ngành đồng hồ fake của Trung Quốc, nó dựa trên bộ máy tự động của Trung Quốc đã trở thành bộ máu số 1 cho nhiều thương hiệu đồng hồ Trung Quốc.


Pro Watch không muốn nói quá nhiều về chiếc đồng hồ super fake này, vì tôi không thực sự thích phong cách này, nó quá đỏ, không phải là loại dành cho tôi. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là đồng hồ có chất lượng thấp, thực sự nó có chất lượng vừa phải. Nếu bạn là người thích nhìn thấy ánh sáng siêu xanh trong bóng tối, tôi nghĩ chiếc đồng hồ này sẽ phù hợp với họ, nhất là đối với những ai yêu thích việc bơi lội hay khám phá biển sâu, thì chắc chắn sẽ không còn lựa chọn nào tốt hơn so với chiếc đồng hồ Tag Heuer Super Fake này.

XEM THÊM:

Đồng hồ Cartier Santos 100 XL vàng hồng 40mm Replica với bộ máy Miyota 9015

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111