Đồng hồ Tudor Black Bay Bronze Replica với Bộ máy Asia ETA 2824

Black Bay Bronzo được Tudor sản xuất vào năm 2016. Đây là mẫu đầu tiên mà Tudor sử dụng vật liệu Đồng trong công nghệ chế tạo đồng hồ. Trong ngành công nghiệp đồng hồ fake, nhà máy V6 và ZF đã tạo ra chiếc đồng hồ này. Ngay cả phiên bản từ nhà máy V6 là V5 mới nhất, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng phiên bản từ ZF là tốt nhất. Bởi vì trong truyền thống chế tạo đồng hồ của ZF, họ tạo ra những chiếc đồng hồ Tudor Super Fake chất lượng tốt nhất. Vì vậy, trong bài viết này Pro Watch Luxury sẽ giới thiệu bản replica phiên bản cuối cùng của đồng hồ Tudor Black Bay Bronzo từ ZF.


Chiếc đồng hồ super fake này được người hâm mộ đồng hồ Tudor rất chào đón ngay khi được ZF phát hành. Vỏ cứng của nó sử dụng chất liệu đồng thật, được chải, khi thời gian trôi qua, màu đồng trên vỏ sẽ trở nên cũ và già, nhưng hầu hết mọi người thích cảm giác  lâu đời mà mẫu đồng hồ này mang lại. Khung biền là kim loại màu nâu, nó là khung xoay đơn hướng. Mặt vỏ sau rất chắc chắn, nhưng không được làm bằng đồng, nó là thép không gỉ mạ vàng.


Mặt số của bản replica này có màu nâu, tông vàng trên các vạch chỉ giờ và kim rất gần với màu của vỏ đồng. Tất cả các điểm đánh dấu giờ, bao gồm các số 3-6-9 bằng số Ả Rập, được lấp đầy bằng vật liệu phát sáng của Thụy Sĩ, do đó, ánh sáng màu xanh lục bạn sẽ thấy phát ra từ mặt số vào ban đêm sẽ rất mạnh. Hầu hết các đồng hồ lặn được sản xuất trong thị trường của chúng tôi có ánh sáng lume quá sáng, đôi khi nó sáng hơn nhiều so với đồng hồ chính hãng, tôi không biết tại sao các nhà máy lại làm điều này.


Vỏ đồng và dây đeo bằng da màu nâu là hai điểm yêu thích nhất của tôi trên chiếc đồng hồ Tudor Super Fake này. Dây đeo bằng da màu nâu là một kết hợp hoàn hảo của vỏ bằng đồng. Bên cạnh đó, vẻ ngoài trầm mặc cộng thêm một chút hương vị retro cho chiếc đồng hồ này. ZF cũng cung cấp một cặp dây đeo nylon màu nâu miễn phí. Các khóa trên dây đeo cũng được làm bằng đồng và được chải.


Nếu bạn đã mệt mỏi với những chiếc đồng hồ thép không gỉ màu trắng, tại sao không thử một điều tươi mới hơn? Bản replica đồng hồ Tudor từ ZF này sẽ không làm bạn thất vọng, nó sẽ cho bạn thực sự hiểu được rằng một bản replica ZF Tudor hoàn hảo là như thế nào. Nếu bạn muốn sở hữu mẫu đồng hồ replica tuyệt vời mà Pro Watch vừa giới thiệu ở trên, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sản phẩm chất lượng cũng mức giá tốt nhất trên thị trường.

XEM THÊM:

Đồng hồ Breitling Navitimer 01 Fake 1:1 với Bộ máy châu Á 7750

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111