Vạch trần đồng hồ Franck Muller 1:1 V45 MB SC DT (AC.OR)

Bạn có muốn sở hữu 1 cỗ máy thời gian 3 trong 1, có thể hiển thị cùng lúc 3 múi giờ khác nhau thương hiệu Franck Muller không? Nếu câu trả lời là có, đồng hồ Franck Muller 1:1 Vanguard V 45 MB SC DT (AC.OR) chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời khiến bạn thích thú!

Thẩm định đồng hồ Franck Muller 1:1 Vanguard V 45 MB SC DT (AC.OR)

1. Thiết kế thời thượng

Franck Muller 1:1 Vanguard V 45 MB SC DT (AC.OR) gây ấn tượng mạnh với khung vỏ đường kính 45mm khoẻ khoắn được chế tác từ thép không gỉ. Kèm theo chính là gương mặt đại diện phức tạp với 2 mặt số phụ và 1 ô cửa sổ ngày nho nhỏ góc 8 giờ. Bộ kim và cọc số có kích thước lớn giúp người dùng dễ quan sát. Tuy nhiên đường nét và cách sắp xếp hầm hố hơn. Các gioăng cao su màu cam bao phủ viền ngoài cả mặt số chính và 2 mặt số phụ đồng thời nối liền ra cả dây đeo cao su bên ngoài. Tất cả tạo nên vẻ đẹp cá tính, nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn.

NÊN THAM KHẢO: https://prowatch.vn/dong-ho-franck-muller-replica/

2. Tính năng độc đáo

Franck Muller 1:1 Vanguard V 45 MB SC DT (AC.OR) nằm trong dòng đồng hồ Master Banker đặc biệt của thương hiệu Franck Muller. Nó được thiết kế để phục vụ những doanh nhân luôn phải di chuyển giữa các quốc gia nên được trang bị đến ba mặt số thể hiện ba múi giờ khác nhau. Các múi giờ được điều khiển qua 1 núm vặn tay duy nhất và  thể hiện tự do chứ không liên kết với đồng hồ chính. Đây chính là tính năng độc đáo, vượt trội hơn hẳn với tất cả dòng đồng hồ fake cao cấp khác trên thị trường hiện nay.

Mẫu V45 HOT NHẤT:

Đồng Hồ Franck Muller Super Fake 1:1 V45 Vàng Hồng Máy ETA

Franck Muller Replica 1:1 V 45 CC DT YACHT (BL) Gold

3. Cỗ máy đẳng cấp

Bởi vì tích hợp tính năng phức tạp nên nhà ẩn xuất đã trang bị cho nó cỗ máy In-House hoàn toàn. Máy có nguồn gốc ETA Thuỵ Sĩ với cấu tạo không hề đơn giản, được chế tác bằng kỹ thuật tiên tiến bậc nhất. Các chi tiết máy gắn kết thành hệ thống cao cấp, vận hành mọi chức năng của đồng hồ với độ chính xác cực cao. 

Sai số tất nhiên vẫn xuất hiện nhưng con số cụ thể không đáng kể. Đồng hồ thậm chí còn chống nước ở độ sâu 10m cơ bản. Ưu điểm này bảo sự thoải mái và tiện lợi hơn cho chủ nhân trong nhiều hoạt động di chuyển giữa các khu vực khác nhau hay tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời.

==== Xem thêm:

= Trong tay đồng hồ Franck Muller Fake giá rẻ 3002M QZ V BU 5N

= Test nhanh Franck Muller Fake 8900 CC DT GPG TT NR (5N)

Mua đồng hồ Franck Muller 1:1 Vanguard V 45 MB SC DT (AC.OR) ở đâu?

Đồng hồ Franck Muller 1:1 Vanguard V 45 MB SC DT (AC.OR) luôn là mục tiêu săn lùng của giới mộ điệu. Các đơn vị phân phối vì thế ngày càng nhiều lên. Bạn muốn tìm mua phiên bản này có thể ghé qua các đơn vị nhận cung cấp đồng hồ Fake cao cấp. Chú ý kiểm tra kỹ ngoại hình và thông số kỹ thuật để tránh mua phải hàng “rởm”. 

Pro Watch Luxury là một trong những địa chỉ uy tín với rất nhiều đồng hồ fake đủ thương hiệu cao cấp. Franck Muller 1:1 Vanguard V 45 MB SC DT (AC.OR) ở đây đảm bảo ngoại hình giống hàng chính hãng đến 99%. Giá thành cạnh tranh đi kèm không ít ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ ổn áp.

Trên đây là đánh giá về đồng hồ Franck Muller 1:1 Vanguard V 45 MB SC DT (AC.OR). Hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về chất lượng mode này để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nếu có nhu cầu sở hữu cho bản thân!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111