IWC Mark XVIII Replica dây da màu đen và Bộ máy ETA 2892 của Thụy Sĩ

IWC là một trong những thương hiệu yêu thích nhất của tôi. Trong số tất cả các đồng hồ Pilot từ IWC, những chiếc bán chạy nhất là các dòng Big Pilot Prince và Mark. Có một vài thế hệ của IWC Mark từ XVI đến XVIII, ngày nay, vẫn còn rất nhiều người hâm mộ đồng hồ yêu thích IWC Mark XVI. Về bản replica IWC Mark XVIII mà Pro Watch sẽ đánh giá trong bài viết này, nó không phải do MK hay V6 sản xuất, tôi đã nhận được chiếc đồng hồ này từ một cửa hàng vào buổi sáng, họ không cho tôi biết về nhà máy sản xuất đồng hồ, nhưng nó sử dụng bộ máy chính hãng ETA 2892 của Thụy Sĩ.


Nhà máy đã mua một chiếc đồng hồ IWC Mark XVIII chính hãng, tất cả các bộ phận của đồng hồ được tháo rời và sau đó được sao chép hoàn hảo, đây là chiếc đồng hồ fake duy nhất với tất cả các thành phần có thể được hoán đổi với bản gốc. Vỏ của nó được làm bằng thép không gỉ 316L và có đường kính 40mm, độ dày vỏ chỉ 11mm. Vỏ máy được chải hoàn toàn với khung viền được đánh bóng mịn, chạm vào góc vỏ và cạnh, bạn sẽ không có cảm giác trầy xước vì vỏ máy có cạnh được đánh bóng. Có sáu rãnh trên vỏ để bạn mở mặt vỏ sau bằng một công cụ đặc biệt. Các cạnh bên ngoài của vỏ sau cũng được đánh bóng, tạo thành một độ tương phản cao với phần trung tâm được chải.


Đồng hồ super fake có mặt số màu đen. Dòng Mark có mặt số đơn giản và thanh lịch nhất trong số tất cả các đồng hồ Pilot. Giống như các mẫu đồng hồ Pilot và Mark khác, mặt số Mark XVIII này có thiết kế rất đơn giản, nhưng khả năng hiển thị rất tốt. Rất nhiều đồng hồ Pilot của các thương hiệu Thụy Sĩ khác cũng đề cập đến thiết kế mặt số của dòng IWC Mark vì nó rất cổ điển. Điểm đánh dấu giờ trắng trên mặt số màu đen làm tăng khả năng đọc của toàn bộ mặt số, điểm đánh dấu hình vuông ở vị trí 3, 6, 9 giờ và dấu tam giác ở 12 giờ được áp dụng với vật liệu phát quang màu trắng, vì vậy, chúng sẽ phát ra ánh sáng màu xanh lá cây mạnh trong điều kiện tối.


Dây đeo của chiếc IWC Replica này được làm bằng da bê chính hãng, nó có màu đen ở bên ngoài, trong khi mặt sau chạm vào da bạn có màu cam. Toàn bộ dây da có các đường khâu tay màu đen. Khóa trên dây đeo có một bề mặt chải ở mặt trước, trong khi cạnh của nó được đánh bóng trơn tru. Chữ IWC được khắc sâu trên khóa.


Bộ máy : Swiss ETA 2892 Automatic, 21 Jewels, 28800BPH, bộ máy chính hãng
Vỏ: 40mm * 11mm, Kích thước và cấu tạo vỏ tương tự như Đồng hồ chính hãng
Mặt kính: Sapphire
Mặt quay số: Đen với các vạch số giờ Ả Rập trắng, Cửa sổ ngày ở 3 Có khung đen, Phông ngày trắng trong nền đen
Dây đeo: Dây đeo bằng da màu đen chính hãng có khóa chốt
Chống nước: 50m

Đồng hồ IWC Top Gun Đồng hồ gốm IW389101 Replica với dây dù

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111