JH ra mắt Rolex Daytona Replica với bộ máy CLONE 4130

Daytona là một trong những bộ sưu tập đồng hồ Rolex bán chạy nhất như Submariner. Có rất nhiều nhà máy đang sản xuất mẫu đồng hồ này bao gồm cả BP, J12, Noob, v.v. Hôm nay, Pro Watch muốn giới thiệu một nhà máy khác tên là JH, họ cũng sản xuất đồng hồ Daytona Fake.

Có thể bạn chưa biết nhà máy này trước đây, nhưng thực chất đây chính là nhà máy OM. Chúng tôi biết OM là một nhà máy tuyệt vời đã tạo ra Omega Speedmaster Replica chất lượng tốt với bộ máy fake 9300. Có thể ở thời điểm hiện tại, chiếc đồng hồ Rolex Fake Daytona từ nhà máy Noob đã đạt được sự hoàn hảo 100%. Tuy nhiên, giá của Noob Daynota rất đắt và đã vượt quá ngân sách của nhiều người. Vì vậy, rất nhiều người đang tìm kiếm Daytona Rpelica với chất lượng vừa phải, không phải chất lượng cao nhất và nhà máy OM sẽ đáp ứng được điều kiện này.

Vỏ của chiếc Rolex Daynota replica này có đường kính 40mm và nó được chải và đánh bóng ở cả hai mặt. Nó lớp phủ vàng hồng 18K được đo là 5 mils. Viền gốm đen có vảy tachymeter vàng. Vỏ trên hai mẫu đồng hồ Daytona Replica này rút ra kinh nghiệm thiết kế từ Noob Rolex.

Bạn có thể tìm thấy một số dấu vết ở mặt sau, kiểm tra các vấu, mỗi cái có một bản khắc độc đáo. Tính năng này cũng được học hỏi từ nhà máy Noob. Ngay cả Rolex fake của BP và ARF cũng không có tính năng này bởi nó chỉ có thể tìm thấy trên Rolex chính hãng trước đây.

Mặt số của bản super fake này có màu đen và có đầy đủ các yếu tố vàng, như kim vàng, vạch chỉ giờ vàng và bản in mặt số vàng. Ba mặt số phụ nhỏ có vòng tròn vàng và chức năng thực sự. Có nghĩa là bộ đếm 30 phút và 12 giờ của nó hoạt động một cách bình thường. Chính vì vậy đồng hồ bấm giờ có đầy đủ chức năng.

Rolex Replica 1:1 Daytona 116598RBOW Black Dial

Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Daytona 116515LN

Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Daytona 116503

Một số người vẫn nghi ngờ rằng liệu các bộ đếm trên các bản fake Daytona có hoạt động hay không. Họ đã lo lắng quá nhiều, bây giờ mỗi chiếc đồng hồ Rolex Daynota fake đến từ thị trường của chúng tôi đều có chức năng bấm giờ hoạt động thực sự.


Dây đeo của nó được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn và theo phong cách hai tông màu. JH sử dụng một lớp phủ dày màu vàng để ngăn chặn sự phai màu của tông vàng. Mỗi liên kết giữa được mạ hoàn toàn bằng vàng hồng 18K và sau đó được đánh bóng tương phản với các liên kết được chải bên cạnh. Độ dài của dây đeo có thể được điều chỉnh bằng cách loại bỏ các liên kết bổ sung nếu bạn cần.


Cuối cùng, đồng hồ JH Daytona Two Tone Replica được trang bị bộ máy châu Á 4130. Có cơ chế bấm giờ cơ bản của Trung Quốc. JH đã thiết kế từng tấm chuyển động để làm cho chúng trông giống như trên chiếc Rolex 4130 chính hãng. Tem và các bản khác trên các tấm là vô cùng chính xác. Vẫn còn một số khoảng cách giữa bộ máy Châu Á 4130 này và bộ máy super fake 4130 được phát triển bởi Noob. Tuy nhiên nó vẫn có thể hoạt động một cách ổn định và hiệu quả.

MỜI BẠN XEM THÊM:

JH ra mắt Rolex Daytona 116503 Replica Hai tông màu với mặt số MOP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111