Vì sao không nên đeo Richard Mille hàng Replica khi xông hơi?

Tất cả chuyên gia và người bán đồng hồ Richard Mille Rep 1:1 đều khẳng định không nên đeo đồng hồ khi xông hơi? Lý do vì sao lại như vậy? Nếu bạn tò mò thì đừng vội lướt qua bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp ngay câu trả lời đầy đủ nhất!

Vì sao không nên đeo Richard Mille hàng Replica khi xông hơi?

Richard Mille Replica là đồng hồ gì?

Trước hết, bạn cần hiểu rằng Richard Mille Fake trên thị trường được chia làm nhiều loại, thuộc về các phân khúc với chất lượng và giá thành tương ứng khác nhau. Richard Mille Replica là tên gọi các phiên bản fake cao cấp nhất với giá thành đắt đỏ nhất và giống đồng hồ chính hãng nhất. Những model này được chế tác bằng chất liệu cao cấp và công nghệ hoàn thiện tiên tiến. Khả năng kháng nước trung bình được ghi nhận lên tối đa khoảng 30m. 

Lý do không nên đeo Richard Mille Replica khi xông hơi

Mặc dù có giới hạn chống chịu nước cao, Richard Mille Replica vẫn bị khuyến cáo tiếp xúc với không gian xông hơi. Nguyên nhân là vì phòng tắm xông hơi có nhiệt độ rất cao. Hới nước nóng đi kèm nhiệt độ cao khiến các gioăng cao su vốn có tác dụng chặn nước của sản phẩm bị giãn nở theo nguyên lý bản chất. Đến lúc tiếp xúc với không khí lạnh hơn bên ngoài (khi bạn đi khỏi phòng xông hơi) gioăng cao su sẽ co lại nhưng không đều như ban đầu ngay lập tức. Điều này khiến hơi nước dễ dàng xâm nhập và đọng lại, ảnh hưởng đến chức năng đồng hồ. Chưa kể việc xông hơi thường xuyên cũng kéo theo tình trạng gioăng cao su bị co giãn liên tục, dần dần làm giảm khả năng chống nước vốn có.

XEM SẢN PHẨM HOT:

Đồng Hồ Richard Mille Replica 1:1 RM-023 Rose Gold

Đồng Hồ Richard Mille Fake 1:1 RM TOURBILLON

Hậu quả xảy ra nếu đeo Richard Mille hàng Replica khi xông hơi

Nếu lỡ đem Richard Mille hàng Replica vào phòng xông hơi, bạn cần lưu ý 2 vấn đề quan trọng như sau:

Tác động nghiêm trọng đến đồng hồ

Hơi nước đọng lại khiến phiên bản mất đi hẳn vẻ đẹp thẩm mỹ thông thoáng, sạch sẽ và sang trọng. Từ đó gây khó chịu và cản trở việc quan sát các chỉ báo trên mặt số. Nghiêm trọng nhất là máy móc điều khiển bên trong bị gỉ sét, hoạt động không chính xác kèm theo nhiều trục trặc. Thậm chí máy có thể rơi vào tình trạng hỏng nặng, phải bỏ đi để thay máy mới. 

+++ Xem thêm: Đồng hồ Richard Mille Rep 11 vỏ Carbon có bền không ?

Cách xử lý an toàn và hiệu quả nhất

Trường hợp Richard Mille Replica bị hấp hơi nước ít và nhẹ, bạn có thể tự xử tại nhà bằng cách đặt đồng hồ bên dưới bóng đèn tỏa nhiệt với khoảng cách từ 20 – 30cm hoặc bỏ đồng hồ vào hộp, túi kín có chứa túi hút ẩm. 2 cách này đã được kiểm nghiệm giúp nước bốc hơi rồi bay ra ngoài.

Trường hợp đồng hồ bị hấp hơi nặng hơn hoặc muốn đảm bảo an toàn 100%, bạn hãy đưa nó đến ngay cửa hàng sửa chữa. Các chuyên gia, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sấy khô, thay gioăng hoặc thay máy (nếu cần). Lưu ý không để đồng hồ hấp hơi nước quá lâu gây hại nặng cho các chi tiết máy. 

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến việc đem Richard Mille hàng Replica vào phòng xông hơi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn đừng ngại liên hệ với Pro Watch. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ nhanh chóng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111