Tại sao PP Aquanaut 5167 Replica nhà máy 3K lại có giá đắt như vậy?

Theo tôi, Rolex và Patek Philippe là hai thương hiệu bán chạy nhất trong năm 2019 vừa qua. Xét về Rolex, Daytona luôn luôn dẫn đầu TOP 1 về thị trường bán lẻ. Tôi luôn đề nghị khách hàng của mình mua Rolex Daytona từ nhà máy Noob khi họ hỏi tôi rằng chiếc nào là bản fake tốt của Rolex. Còn về Patek Philippe, Nautilus và Aquanaut là những mẫu thu hút khách hàng nhiều nhất. Nhiều nhà máy đã tham gia vào việc tạo ra các bản fake  của Aquanaut và Nautilus.

Nổi tiếng nhất là ZF, PF và PPF… có thể còn có một số nhà máy nhỏ khác không có tên, thật sự rất khó để lựa chọn nếu bạn không tìm hiểu rõ. Cho nên trong bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ cho các bạn về Patek Philippe Super Fake Aquanaut 5167A đường kính vỏ là 40mm, một chiếc đồng hồ được sản xuất bởi nhà máy 3K.

Trên thực tế, ZF và PF cũng đã tạo ra sản phẩm đồng hồ Patek Philippe Replica Aquanaut 5167. ZF và PF là hai nhà máy lớn đã hoạt động trong lĩnh vực đồng hồ super fake trong nhiều năm. Còn nói về 3K, tôi không biết rõ nhà máy này, khi tôi đặt mua Patek Philippe Aquanaut fake từ nhà cung cấp của tôi, anh ấy nói với tôi vài điều về nhà máy 3K. Tôi đã rất ngạc nhiên về giá của nó, bởi vì giá của chiếc Aquanaut 5167 super fake từ 3K cao hơn gần 100 USD so với ZF hoặc PF. Bạn biết đấy, Aquanaut từ ZF hoặc PF có giá khoảng 460 USD, vì vậy nhà máy 3K bán model này với giá gần 600 USD. Điều này quá khó tin và với mức giá cao như vậy nó trở nên không được chấp nhận đối với nhiều người.

Vậy lí do từ đâu mà chiếc đồng hồ Patek Philippe Replica Aquanaut 5167 này lại có giá cao như thế? Theo tôi biết, không có điểm đột phá nào khác trên Aquanaut nhà máy 3K này ngoại trừ độ dày vỏ chính xác của nó giống như hàng chính hãng. Vâng, nhà máy 3K làm cho chiếc đồng hồ Patek Philippe Replica Aquanaut 5167 này có độ dày hoàn hảo đó là 8.1mm. Bạn biết đấy, đồng hồ chính hãng cũng là 8.1mm – đây là một điểm đáng tự hào cho một nhà máy mới như 3K. Tuy nhiên, có lẽ ưu điểm duy nhất của 3K Aquanaut là độ dày vỏ chính xác của chúng. Còn lại tôi không thấy bất kỳ lợi thế nào khác khi so sánh với Aquanaut từ ZF hoặc PF. Nhưng có rất nhiều khách hàng đặt sự quan tâm lớn đến độ dày của một chiếc đồng hồ. Một số người thậm chí còn nghiện nó, nhưng tôi không nghĩ nên bỏ ra hơn 580 USD để mua một chiếc đồng hồ fake như vậy với dây làm bằng cao su. Trong khi nhà cung cấp của tôi nói với tôi rằng dây cao su trên đồng hồ của 3K Aquanaut không tốt như của ZF hoặc PF.

Vì vậy, nếu bạn không quan tâm quá nhiều đến độ dày, tôi khuyên bạn không nên mua Aquanaut Replica từ nhà máy 3K. Bạn có hai lựa chọn tốt hơn, ZF và PF là hai nhà máy lớn, họ đã tạo ra các bản fake của PP Aquanaut và Nautilus trong một thời gian dài. Hoàn thiện vỏ và chi tiết quay số tốt hơn nhiều so với nhà máy 3K. Thú thực đến bây giờ tôi vẫn không thể biết tại sao 3K lại có thể can đảm để bán ra Aquanaut 5167 Fake với mức giá quá cao như vậy.

Nếu bạn đang tìm kiếm và muốn sở hữu cho mình một chiếc Aquanaut 5167 Super fake với chất lượng đảm bảo và mức giá ưu đãi ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh thì hãy tìm đến Prowatch, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.

THAM KHẢO NGAY:

Đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5296G Replica với Bộ máy 324SC Fake

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111