Mua đồng hồ Hublot nữ Rep 1:1 đừng xem nhẹ kích thước

Đi cùng với sự phát triển trong xu thế thời trang, kiểu dáng của Hublot Fake chính hãng cũng thay đổi không ngừng. Tuy nhiên dù thế nào thì một chiếc đồng hồ hoàn hảo nhất vẫn nên đảm bảo mang lại cảm giác vừa vặn, thoải mái cho cổ tay. Lý do sẽ được giải thích trong bài viết ngay sau đây!

Vì sao nên xem trọng kích thước đồng hồ Hublot nữ Rep 1:1?

Hublot Rep 1:1 nam và nữ đều được chia thành nhiều mặt size khác nhau để đảm bảo phù hợp với mọi cổ tay của người dùng. Cụ thể, các phiên bản nữ thường sẽ dao động trong khoảng 37mm đến 40mm tuỳ dòng. Mặc dù khoảng cách giữa milimet với nhau có vẻ không đáng kể nhưng thực tế nó vẫn đem lại sự khác biệt rõ ràng trên cổ tay chủ nhân.

hublot fake

 

Kích thước Hublot Rep 1:1 phiên bản nữ 1 phần sẽ được quyết định dựa trên cấu tạo của nó. Ví dụ đồng hồ thể thao thường sẽ lớn hơn các phiên bản thời trang khác. Hơn nữa việc chọn sản phẩm phù hợp kích cỡ cổ tay cũng đem đến sự thoải mái tối đa. Từ đó đồng hồ mới có thể tôn vinh thêm vẻ đẹp đẳng cấp người đeo 1 cách hoàn hảo, trọn vẹn nhất.

Kinh nghiệm chọn kích thước đồng hồ Hublot nữ Rep 1:1 chuẩn

1. Cân nhắc đường kính mặt đồng hồ

Trước tiên, bạn sử dụng tờ 500.000 vnđ có chiều dài 5.9 inch để quấn quanh cổ tay và tìm chu vi của cổ tay.

– Nếu đo được 15,2 – 17,8cm: Cổ tay thuộc nhóm nhỏ – trung bình, hợp mặt đồng hồ đường kính dưới 38mm.

– Nếu đo được 17,8 – 19cm: Cổ tay trung bình, hợp mặt đồng hồ đường kính từ 38 – 40mm. 

– Nếu đo được số lớn hơn 19cm: Bạn có thể cân nhắc mặt đồng hồ có đường kính lớn hơn 40mm.

+++ Một số mẫu HOT cho nữ:

Đồng Hồ Hublot Replica 1:1 Classic Fusion Diamond King Gold

2. Chú ý khoảng cách càng nối dây

Hãy ưu tiên lựa chọn chiếc đồng hồ Hublot nữ Rep 1:1 có khoảng cách giữa 2 càng nối dây ngắn hơn chiều rộng phần cổ tay bạn đeo đồng hồ. Bởi lẽ nếu càng nối dây hay chỉ 1 phần mặt đồng hồ bị chờm ra ngoài cổ tay cũng khiến việc hoạt động trở nên khó khăn, bất tiện hơn rất nhiều. Đồng hồ thì dễ bị va đập, trầy xước và bị hỏng.

Bấm xem tiếp tại đây:

Vì sao kim đồng hồ Hublot nam F1 quay từ trái sang phải?

3. Sự phù hợp với hình dáng cổ tay

Hình dáng cổ tay mỗi người cũng là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn kích thước đồng hồ. Nói cụ thể hơn thì chị em nào có cổ tay phẳng (dáng dẹt và gầy) nên chọn các mẫu có kích thước lớn hơn những người có cổ tay tròn (có thể hơi mũm mĩm một chút). 

Đồng thời, phong cách ăn mặc trong từng hoàn cảnh cũng quyết định không nhỏ đến kích thước của chiếc đồng hồ nên chọn. Lấy ví dụ nếu áo sơ mi hay những bộ vest sẽ hợp với Hublot Rep 1:1 Dress Watch thay vì những chiếc chiếc Sport Watch phong cách thể thao cỡ lớn cá tính.

Ngoài những yếu tố này, chị em thực ra cũng có thể chọn các mẫu phá cách hơn nếu đam mê trải nghiệm mới mẻ. Thế nhưng dù đam mê thế nào cũng nên ưu tiên chấm những chiếc đồng hồ Hublot nữ Rep 1:1 phù hợp và thoải mái nhất nhé!

++++ CLICK TỔNG KHO ĐỒNG HỒ REPLICA CAO CẤP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111