Nhà máy AR ra mắt Rolex Bạc Xám Daytona Replica với Bộ máy 4130

Vào đầu năm 2018, nhà máy AR đã sản xuất một vài chiếc đồng hồ Rolex Daytona không chỉ được làm bằng thép không gỉ 904L mà còn được trang bị bộ máy tự động Clone Cal 4130. Tất cả các bản replica của Daytona đều có một nhược điểm lớn. Đó là chúng không phải là đồng hồ bấm giờ có full chức năng như hãng.

Tôi đã giới thiệu rất nhiều đồng hồ Rolex Replica Daytona ở đây trước đây, nhưng chúng có chức năng bấm giờ hoạt động đầy đủ, trong khi bản replica Daytona này do nhà máy AR sản xuất có các bộ phận giả ở vị trí 3:00 và 9:00. Tuy nhiên, các nút bấm giờ có thể được ấn, có nghĩa là kim bấm giờ thứ hai trung tâm sẽ bắt đầu hoạt động khi bạn nhấn nút ở vị trí 2:00. Một điều chúng ta phải thừa nhận là đây là bản fake của Daytona có thiết kế gần nhất với bản chính hãng. Nếu bạn đang theo đuổi sự hoàn hảo trong triển vọng của một bản fake, thì chiếc Daytona này là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Replica Rolex Daytona Grey

XEM CHI TIẾT: Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Daytona 116519LN

Đôi khi bạn cần phải hy sinh một số chức năng để làm cho các tính năng khác trở nên hoàn hảo. Giống như đồng hồ Rolex Replica Daytona này, để sao chép một bộ máy hoàn hảo trông giống 100% chính hãng. Nhà máy lắp đặt các tấm chuyển động và rôto tự động một cách hoàn hảo. Vì vậy nó không thể bị phát hiện là giả khi thợ đồng hồ mở mặt vỏ sau để xem xét.

Replica Rolex Daytona Black Ceramic Bezel
Vỏ của chiếc đồng hồ Rolex Replica Daytona này có đường kính 40mm, nó được chải trong khi các vấu được đánh bóng. Viền đen là gốm được làm bằng tachymeter trắng. Mặt số màu xám bạc có ba mặt số phụ nhỏ màu đen ở các vị trí 3, 6 và 9. Kim giây nhỏ đang hoạt động trơn tru trên mặt số phụ ở vị trí 6 giờ. Điểm đánh dấu giờ và kim được kết hợp với vật liệu phát sáng màu trắng. Do đó, chúng sẽ phát ra ánh sáng màu xanh mạnh mẽ vào ban đêm.

>>> THAM KHẢO THÊM: Đồng Hồ Rolex Replica Daytona 116519 Mặt Xanh

Replica Rolex Daytona Grey Crown
Tôi yêu chiếc đồng hồ Rolex Replica Daytona màu xám bạc này vì nó rất đồng đều về màu sắc. Ví dụ, khung gốm đen, các lớp phụ màu đen và dây cao su màu đen. Mặt số màu xám bạc cũng hoàn toàn phù hợp với vỏ thép không gỉ 904L.

Replica Rolex Daytona Grey Case Back

Bộ máy:  4130 Tự động
Vỏ: 40mm * 13mm, Thép không gỉ 904L, Viền gốm đen
Mặt kính:  Sapphire với Logo vương miện khắc Laser ở vị trí số 6
Mặt số: Xám bạc
Quai đeo tay: Quai đeo cao su Oyster Flex màu đen với khóa móc kiểu lật mới

Replica Rolex Daytona Black Rubber Band

Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ đáng mơ ước như vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi, ProWatch – một trong những địa chỉ cung cấp đồng hồ replica uy tín nhất Việt Nam sẽ đưa tới cho bạn một trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm:

Đồng hồ Rolex Day Date 40mm Full Yellow Gold Replica từ nhà máy CR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111